เกมแนะนำจากทีมงาน OS

มันส์ท้าความร้อนกับ Engoo Live Concert 2017 ชวนนักเรียนสนุกกับ 3 ศิลปินดัง BNK48, โอ๊ต ปราโมทย์ และกันต์ กันตถาวร!

Share to Line

     สถาบันสอนภาษอังกฤษอิงกู (engoo) จัดกิจกรรม "Engoo Live Concert 2017" ขึ้นเป็นครั้งแรก ณ ลานหน้า Hard Rock Cafe ใจกลางสยามสแควร์ โดยมี 3 ศิลปินดังตบเท้าเข้าร่วมมันส์ท้าความร้อนกันได้แก่ BNK48, โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และหนุ่มสุดฮอต กันต์ กันตถาวร ซึ่งทาง OS เองก็ไม่พลาดที่จะเข้าร่วมงานเพิ่อเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันครับ

     แต่ก่อนที่ทุกคนจะได้สนุกกับคอนเสิร์ทยาวๆ ทางผู้บริหารของ Engoo ก็ได้ขึ้นมาพูดถึงความสำคัญของการเรียนภาษาอังกฤษ รวมถึงคอสท์ในการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ Engoo ซึ่งถือว่าไม่แพงเลยครับ 999 บาท เรียนได้ 8 ชั่วโมง จะตอนไหนก็ได้ เรียนผ่าน Skype ได้เลย สุดท้ายคือวัตถุประสงค์ที่จัดคอนเสิร์ทนี้ขึ้นก็เพื่อเป็นการขอบคุณนักเรียน Engoo รวมถึงตอกยํ้าความเป็น Edutainment ของสถาบัน ที่จะให้เรียนอย่างไม่เครียดและเต็มไปด้วยความสนุกสนานครับ

     สำหรับคอนเสิร์ทก็เริ่มด้วยความสดใสกับน้องๆ BNK48 ตามด้วยความมันส์หยาบๆ ฉบับโอ๊ต ปราโมท ที่ใส่เต็ม แถมมีโอตะช่วยยิงมิกซ์ทุกเพลงของแก ถือว่าเป็นมิติใหม่ของการฟังดนตรีไทยจริงๆ ครับ แล้วพี่โอ๊ตแกก็เล่นด้วยนะ สนุกสนานกันไปแม้แดดจะร้อนขนาดไหนก็ตาม ส่วนคุณกันต์ กันตถาวร ก็รับหน้าที่พิธีกรตลอดทั้งงานได้อย่างลื่นไหลสมเป็นเบอร์ท็อปๆ ของประเทศจริงๆ

     ทั้งนี้ใครที่เป็นแฟน BNK48 ทาง OS ก็ได้รับโอกาสสัมภาษณ์พิเศษ รวมถึงถ่ายคลิปของโคตรดีย์มาฝากกันด้วยครับ งานนี้ก็ต้องขอขอบคุณทาง Engoo มากๆ จริงๆ ครับ ส่วนใครที่สนใจจะเรียนภาษาอังกฤษกับทาง Engoo ก็ติดตามได้ทางเว็บไวต์หลัก thai.engoo.com ได้เลย!

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

MMO News

MMO News

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close