เกมแนะนำจากทีมงาน OS

ใหญ่กว่าเดิม 1,700 เท่า!! กดแบบสะใจกับปุ่ม Enter ขนาดยักษ์สำหรับคอ PC

Share to Line

        ปัจจุบันนี้คอมพิวเตอร์เป็นสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะใช้ทำงานหรือว่าจะใช้เพื่อความสนุกสนานในด้านอื่นๆ เสียงก่อกแก่กๆๆๆๆ เวลาพิมพ์บนแป้นคีย์บอร์ด หรือการกด Enter รัวๆ เป็นความสุขอย่างหนึ่งของผู้ใช้ หรือบางครั้งเราก็อยากกดปุ่ม Enter แรงๆ เพื่อเน้นความสะใจบ้างก็มี และนี่ก็เป็นหมอนพิเศษที่เพิ่มความสะใจให้กับผู้เล่นที่ใช้ปุ่ม Enter เป็นหลักในชีวิตประจำวัน

        เจ้าปุ่ม Enter ขนาดใหญ่อันนี้ถูกทำขึ้นมาให้มีขนาดใหญ่ขึ้น 1,700 เท่าจากขนาดปกติ โดยมีลักษณะเป็นปุ่มแยกออกมาจากคีย์บอร์ดต่างหากโดยทำออกมาในลักษณะของหมอนสีดำใบใหญ่ พร้อมด้วยคำว่า Enter ที่เราคุ้นเคยกันดี โดยตัวหมอนนั้นจะมีสายเคเบิ้ลเพื่อเชื่อมต่อกับ PC ไว้ให้อีกด้วย ส่วนวิธีใช้ก็แค่ใช้กำปั้นทุบลงไปบนเจ้าหมอน Enter ใบนี้นั่นเอง เรียกได้ว่าสะใจไม่เบา ส่วนใครที่อยากได้ก็สามารถไปสั่งซื้อได้ที่เว็บ Amazon สนนราคาที่ 1,780 เยน (ประมาณ 600 บาท) เท่านั้น

 

ที่มา : http://karapaia.com/archives/52245579.html

 

 

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

MMO News

MMO News

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close