เกมแนะนำจากทีมงาน OS

ผวาหนัก! เมื่อ Youtuber ชื่อดังโดนแฟนคลับบุกไปหาถึงบ้านพร้อมอาวุธปืน!

Share to Line

     การเป็น Youtuber ที่มีแฟนคลับติดตามเยอะๆ นั้นมีส่วนดีอยู่เยอะก็จริง แต่กับบางรายก็ใช่ว่าจะดีเสมอไป อย่างในกรณีของ Youtuber ชื่อดังอย่าง Megan Turney คอสเพลเยอร์และอดีตทีมงานประจำช่อง Rooster Teeth กับ Gavin Free ผู้ร่วมก่อตั้งช่อง The Slow Mo Guys ที่มีผู้ติดตามถึงหลักแสนและหลักล้านกันนั้นกลับต้องพบกับเหตุสะเทือนขวัญสุดน่ากลัว เมื่อจู่ๆ ก็มีแฟนคลับพร้อมอาวุธปืนบุกไปหาถึงที่บ้าน เล่นเอาทั้งคู่ต้องซ่อนตัวกันจ้าละหวั่นเลยทีเดียว

     เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา เมื่อทั้ง Megan และ Gavin ต่างตื่นขึ้นกลางดึกเพราะได้ยินเสียงปืนและเสียงแก้วแตกดังขึ้นในบ้านของตัวเอง และก็ได้พบว่ามีผู้บุกรุกคนนึง (ซึ่งภายหลังพบว่าชื่อ Christopher Giles และเป็นผู้ที่หลงใหลได้ปลื้มในตัว Megan มากๆ) บุกเข้ามาหาถึงในบ้าน จนทั้งคู่ต้องรีบเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้าภายในห้องนอนและโทรเรียกตำรวจ เคราะห์ยังดีที่ตัว Christopher นั้นไม่สามารถหาตัวทั้งสองพบ และเลือกล่าถอยกลับไปที่รถเพื่อที่จะขับหนีตำรวจที่ตามมาในภายหลัง แต่สุดท้ายก็ใช้ปืนที่พกมายิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และถูกวิสามัญฆาตกรรมในที่สุด

     ภายหลังจากการสืบค้นโทรศัพท์ของ Christopher เจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าตัวเขานั้นติดตาม Megan และ Gavin มาได้สักพักแล้ว แถมยังมีข้อความขู่ที่เจ้าตัวบันทึกไว้เองด้วย ตัวอย่างเช่น “ฉันต้องการให้ Gavin Free ตายอย่างโดดเดี่ยวโดยไม่มีลูกแม้แต่คนเดียว”

     เคราะห์ยังดีที่ทั้ง Megan และ Gavin นั้นไม่มีใครบาดเจ็บ แต่เหตุการณ์นี้ก็คงทำให้ทั้งคู่เสียขวัญไปได้พักใหญ่เลยล่ะค่ะ งานนี้ก็ขอให้เพื่อนๆ ทุกคนระวังตัวเอาไว้ด้วย เพราะเราเองก็ไม่รู้ว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นได้เมื่อไหร่ ส่วนใครที่มีไอดอลหรือมีคนที่แอบชอบแอบติดตามอยู่ก็ชอบกันอยู่ในพื้นที่ที่สมควรดีกว่าเนอะ อย่าถึงขั้นบุกรุกขนาดนี้เลยยย

เครดิต: Kotaku

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

MMO News

MMO News

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close