เกมแนะนำจากทีมงาน OS

เท็กซัสโบย่าเตรียมแข่งชิงแชมป์ 300M ครั้งยิ่งใหญ่ในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคมนี้!

Share to Line


มาแล้วๆ มีข่าวมาแจ้งเพื่อนๆ ที่รัก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเท็กซัสโบย่า ได้เปิดการแข่งขันใหม่ให้เพื่อนๆ ได้เล่นทุกวัน ซึ่งมีทั้งที่การแข่งชิงชิปหลักล้านจนถึงหลักร้อย ยังไงก็พลาดไม่ได้นะบอกเลย ^ ^

การแข่งรอบพิเศษกองกลาง 300ล้าน..!!
ประเดิมต้นปีเลยกับการแข่งชิงกองกลาง 300 ล้าน ซึ่งรอบนี้จะมีเพียง “1 รอบ”เฉพาะ “วันอาทิตย์” เท่านั้นน่ะ แต่ก่อนจะถึงวันนั้น เพื่อนๆ ต้องมี “ตั๋วเข้าแข่งชิง 300M” ซะก่อน ส่วนสิ่งที่ต้องทำเพื่อให้ได้มาคือ
- เข้าแข่งรายการ MTT (ชิง 300M)และต้องได้อันดับ 1 – 2 ด้วย โดยรายการนี้มีทุกวัน ค่าสมัคร 220K


ในการแข่งชิงแชมป์ MTT ระบบจะเปิดรับสมัครทุกวัน ในส่วนของ “แข่งชิงแชมป์” หากไม่ชนะก็ลงสมัครใหม่ได้ตลอดนะ แต่ต้องเตรียมชิปไว้ด้วย 220K สำหรับการสมัครแข่ง 1 ครั้ง ถ้าได้ตั๋วมา ก็รอวันอาทิตย์ได้เลย ^ ^

นอกจากการแข่งชิงแชมป์ MTT ที่จะได้ตั๋วไปแข่งรอบ 300ล้านแล้ว ยังมีการแข่งชิงแชมป์ที่จัดทุกวัน มีกองกลางตั้งแต่ 1.5 ล้าน จนถึง 70 ล้านเลยทีเดียว งานนี้ใครชอบการแข่งขันพลาดไม่ได้ ..แล้วเจอกันในไพ่เท็กซัสโบย่า

เล่นผ่าน Facebook : https://apps.facebook.com/tltexas
โหลดเกมไพ่เท็กซัส (Android) : https://goo.gl/B3Ke1o
โหลดเกมไพ่เท็กซัส (iOS) : https://goo.gl/9JjN4t

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

ไพ่เท็กซัสโบย่า

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close