เกมแนะนำจากทีมงาน OS

เลือกภูมิภาคที่จะคว้าชัยชนะใน HCT Bangkok Stop เพื่อลุ้นของรางวัลสุดพิเศษ!

Share to Line


HCT Bangkok Stop งานแข่งขัน Esports ระดับโลกของเกม Hearthstone ที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นจุดเยือนแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ผู้เข้าแข่งขันทั่วโลกจะบินลัดฟ้าข้ามทะเลมาร่วมแข่งขันในระหว่างวันที่ 16 – 18 มีนาคม 2561 ณ พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ

ในการแข่งขันครั้งนี้ได้รวบรวมผู้เข้าแข่งขันสุดแกร่งกว่า 256 ชีวิต จากทั้ง 4 ภูมิภาคทั่วโลก และถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเลือก! เลือกภูมิภาคที่คุณคิดว่าจะคว้าชัยชนะใน HCT Bangkok Stop (Americas, Europe, Asia-Pacific, and Southeast Asia) โดยจะสุ่มผู้โชคดี 50 ท่าน รับรางวัลซองการ์ดจากชุด Kobolds and Catacombs ฟรีทันที ท่านละ 3 ซอง

ร่วมสนุกและอ่านรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่


และนี่คือ KAPI หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันชาวไทยที่เคยทำผลงานดีที่สุด สามารถผ่านเข้ารอบสู่รอบ 8 คนสุดท้าย ในการแข่งขัน Hearthstone Thailand Major 2017 ที่ผ่านมา โดยในปีนี้เขากลับมาอีกครั้งด้วยความมุ่งมั่นพร้อมการฝึกซ้อมอย่างเต็มที่เพื่อที่จะมาคว้าแชมป์ ร่วมส่งแรงเชียร์ให้กับ KAPI เป็นตัวแทนผู้เล่นชาวไทยเพื่อคว้าแชมป์ในการแข่งขัน HCT Bangkok Stop ให้สำเร็จ ร่วมรับชมวีดีโอและมาดูกันว่า KAPI จะทำความฝันครั้งนี้สำเร็จได้หรือไม่

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Hearthstone : Heroes of Warcraft

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close