เกมแนะนำจากทีมงาน OS

แนะนำ 5 เกมฟรีบน Steam ที่เผลอๆ จะดีกว่าเกมเสียเงิน!!

Share to Line

    Steam ถือเป็นแหล่งจับจ่ายซื้อเกมดิจอลออนไลน์ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน คงเป็นเพราะทาง Steam มีเกมให้เลือกซื้อมากมาย แถมมีราคาไทยที่สามารถจับต้องได้ และที่สำคัญคือเขาจะมีเกมฟรีแบบไม่เสียเงินให้เหล่าเกมเมอร์ได้ลองเล่นด้วยนี่สิ ถือว่าสุดยอด!!! และในวันนี้ทางทีมงาน OS ขอแนะนำเกมฟรีบน Steam ที่เผลอๆ จะดีกว่าเกมเสียงเงิน มาให้เพื่อนๆ ได้ไปลองโหลดเล่นกันดูครับ

 

Fallout Shelter
ดาวน์โหลดเกมได้ที่: http://store.steampowered.com/app/588430/Fallout_Shelter/

    ตัวเกมมีเป้าหมายในการเล่นไม่ซับซ้อน นั่นก็คือเอาตัวรอดในหลุมหลบภัยให้ได้ไปเรื่อยๆ และเพิ่มจำนวนประชากร ปลดล็อคไปเรื่อยๆ แต่คุณจะต้องรักษาระดับพลังงาน อาหารและน้ำสะอาดให้อยู่ในระดับที่เพียงพออยู่ตลอดเวลา ฟังดูเหมือนจะง่าย แต่ไม่ง่ายเลยเชื่อเถอะครับ เพราะหากคุณจำเป็นต้องคิดให้ดีก่อนว่าเมื่อไหร่ถึงควรจะเริ่มต่อ-เติมขยาย Vault โดยที่ไม่ทำให้สมดุลของทรัพยากรที่มีเสียไป นับเป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ควรพลาด ลองเล่นดูแล้วจะติดแน่นอน


 

Secret World Legends
ดาวน์โหลดเกมได้ที่: http://store.steampowered.com/app/215280/

    หากใครชอบเกมแนว MMORPG แล้วละก็ เพื่อนๆ จะต้องชอบ Secret World Legends แน่นอนครับ เพราะตัวเกมนั้นจะให้คุณได้สัมผัสกับเรื่องราวการเอาตัวรอดจากหายนะและเหล่าปีศาจ ตัวเกมมีระบบการพัฒนาตัวละคร ภารกิจที่หลากหลาย ระบบการต่อสู้ที่ถูกปรับปรุงเพื่อรองรับผู้เล่นหน้าใหม่ (เน้นแอ็คชั่น) พร้อมอาวุธมากมายให้เลือกใช้ อีกทั้งตัวเกมยังมีเนื้อเรื่องที่สามารถเล่นคนเดียวหรือเล่นพร้อมไปกับเพื่อนหรือผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย


 

MOBIUS FINAL FANTASY
ดาวน์โหลดเกมได้ที่: http://store.steampowered.com/app/536930/MOBIUS_FINAL_FANTASY/

    เชื่อว่าถูกใจเหล่าสาวก Final Fantasy แน่นอน เพราะตัวเกมในภาคนี้เหล่าผู้เล่นบน PC จะได้รับอรรถรสการเล่นแบบเต็มอิ่ม ตัวเกมรองรับความละเอียดในระดับ 4K ระบบกราฟิกที่ดูสวยงาม บอกผ่านเรื่องราวการดำเนินสู่นคร Midgar และพบกับตัวละครยอดฮิตอย่าง Cloud Strife อีกด้วย MOBIUS FINAL FANTASY ถูกพัฒนาโดยทีมผู้สร้าง FFVII และ FFXIII ดังนั้นการันตีความมันส์แน่นอน


 

Last Man Standing
ดาวน์โหลดเกมได้ที่: http://store.steampowered.com/app/506540/Last_Man_Standing/

    ต้องยอมรับว่าในช่วงนี้ไม่มีเกมไหนจะดังและฮิตติดลมบนเท่า PUBG แน่นอน คงเป็นเพราะรูปแบบการเล่นที่มีเอกลัษณ์ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่จะมีคนเอาเกมนี้ไปเป็นแรงบันดาลใจย่อยอดพัฒนาเป็นเกมของตัวเองขึ้นมา และ Last Man Standing ก็คือหนึ่งในนั้น โดยตัวเกมนี้มีรูปแบบการเล่นโดยรวมเหมือนเกม PUBG เป๊ะๆ เอาเป็นว่าถ้าใครเบื่อและอยากลองหาเกมใหม่มาเล่นดู ผมว่า Last Man Standing ก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยครับ


 

Path of Exile
ดาวน์โหลดเกมได้ที่: http://store.steampowered.com/app/238960/Path_of_Exile/

    "นี่เกมที่มีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการจากเกม Diablo III" นี่คือนิยามความงามของตัวเกมที่่ทาง PC Gamer Magazine นั้นมีให้ต่อเกม Path of Exile พูดง่ายๆ มันคือเกมแนว Action RPG แบบ Hack & Slash ที่นำเสนอเรื่องราวแนวดาร์กแฟนตาซี เกมเพลย์ถูกถอกแบบมาจากเกมในซีรี่ส์  Diablo ที่จำต้องเผชิญหน้ากับเหล่ามอนสเตอร์ พร้อมกับค้นหาไอเทมพิเศษบนภารกิจที่หลากหลาย โหลดไปลองเล่นดู รับรองไม่ผิดหวัง


 

    เป็นยังไงบ้างครับกับการ "แนะนำ 5 เกมฟรีบน Steam ที่เผลอๆ จะดีกว่าเกมเสียเงิน" หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชอบกันนะครับ ส่วนเกมเมอร์ท่านไหนที่อยากแนะนำเกมอื่นๆ เพื่มเติ่มก็สามารถโพสต์บอกกันเข้ามาได้เลย

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

MMO News

MMO News

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close