เกมแนะนำจากทีมงาน OS

สัมภาษณ์พิเศษ คุณอัลเลน ซู ผู้บริหาร Garena กับเกมใหม่ Freefire และปีนี้เราจะได้พบกับอะไร

Share to Line

      Online Station ได้มีโอกาสได้เข้าไปสัมภาษณ์คุณ Allen Hsu (อัลเลน ซู) Country head of Strategic Partnership, บริษัท Garena กับค่ายเกมที่น่าจะเรียกได้ว่าเป็นค่ายเกมอันดับ 1 ของไทย ที่มีเกมฮิตมากมาย จัดงานก็มีคนมาร่วมงานเพียบ มารู้กันว่าปีนี้ทาง Garena เตรียมอะไรมาให้เราบ้าง แล้ว Freefire เกมใหม่เกมนี้เป็นอย่างไร

OS: ตลาดเกมในไทยปีนี้จะเป็นอย่างไร?
Garena: ทุกคนอาจจะมองว่าปัจจุบันเกมประเภท Freefire หรือ PUBG มาแรง แต่ถ้าประเภทหลักๆ ที่ยังเป็นหลักก็คือเกม MOBA อยู่ อย่าง ROV, LOL หรือ HON ที่ยังมีผู้เล่นเยอะอยู่พอสมควร แต่เราก็ยังสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของผู้เล่นทั่วไป ปัจจุบันผู้เล่นไม่ได้เล่นเพียงเกมเดียว เวลาที่เล่นเกมสั้นๆ ทำให้เค้ามีอิสระในการเล่นหลายๆ เกมอยู่ 

OS: ปีนี้ Garena เตรียมเกมอะไรมาให้แฟนๆ บ้าง?
Garena: ทุกคนอาจจะพอทราบอยู่แล้วว่า FIFA Online 4 กำลังจะเปิดให้บริการแล้ว ซึ่งเป็นเกมใหญ่ที่คนไทยรอกันอยู่ แล้วเราก็มีเกม PC และ Mobile ที่กำลังจะเปิดให้บริการ ก็อยากให้ทุกคนติดตาม เราจะมีเซอรไพรส์ให้แน่นอน

อยากรู้ข้อมูลเต็มๆ ว่ามีอะไรบ้าง ก็เข้าไปดูในคลิปได้เลย

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

MMO News

MMO News

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close