เกมแนะนำจากทีมงาน OS

Hearthstone จุฬาฯ ผงาด! ส่ง Vespa โชว์ฟอร์มเก๋า คว้าแชมป์ที่ 1 ประเทศไทย ในงาน Hearthstone University Championship

Share to Line


จบลงไปไม่นาน กับรายการการแข่งขัน Hearthstone University Championship ศึกใหญ่รับต้นปีเกม Hearthstone (https://www.facebook.com/HearthstoneTH/) ระดับนักศึกษามหาวิทยาลัยที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งในรอบนี้เป็นการแข่งขันรอบชิงแชมป์ประเทศไทยของนิสิตนักศึกษา โดยมี 8 ตัวแทนจาก 8 มหาวิทยาลัยที่ผ่านเข้ารอบ 8 คน สุดท้ายมาได้สำเร็จ

การแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศนี้เป็นการแข่งขันแบบ Single Elimination โดยคู่ไฮไลท์รอบตัดเชือกนี้คือศึกชี้ชะตาชิงบัลลังก์แชมป์ประเทศไทยระหว่าง VespaYedder สังกัด The Jungle ตัวแทนจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ LUPUS จากมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ทั้งคู่ได้ทุ่มเทความสามารถทั้งหมดที่มีเพื่อชัยชนะ แม้ VespaYedder จะพลาดเสียแต้มจากเกมที่ 1 ไปก่อน แต่อีก 3 เกมที่เหลือด้วยประสบการณ์ระดับโปรเพลเยอร์ก็สามารถพลิกกลับมาชนะในอีก 3 เกมที่เหลือ เก็บคะแนน 3 : 1 คว้าแชมป์ตัวแทนมหาวิทยาลัยคนแรกของประเทศไทยมาได้สำเร็จ รับเงินรางวัลเงินสดสูงถึง 25,000 บาทรับชมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศย้อนหลังได้ที่นี่

หากเพื่อนๆ ที่สนใจเกม Hearthstone หรืออยากเข้าร่วมการแข่งขันในรายการต่างๆ
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/HearthstoneTH/

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Hearthstone : Heroes of Warcraft

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close