เกมแนะนำจากทีมงาน OS

ไทรีส กิ๊บสัน เผยกำลังคุยกับทาง Warner Bros. เรื่องโอกาสในการรับบท Green Lantern

Share to Line

จากกระแสที่มาเป็นระยะในช่วงหลังๆ ก็น่าจะเดาได้ไม่ยากครับว่า ไทรีส กิ๊บสัน ดาราคนดังที่เป็นที่รู้จักจากบท โรมัน ในภาพยนตร์ตระกูล Fast and Furious นั้นมีความต้องการที่จะรับบท จอห์น สจ๊วร์ต หรือ Green Lantern ซึ่งเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของฝั่ง DC Comics มากขนาดไหน แถมเจ้าตัวยังพยายามเรียกเสียงสนับสนุนจากแฟนๆ บนโลกโซเชียลมีเดียเพื่อให้ได้รับบทนี้ใจจะขาด

ล่าสุด ความเป็นไปได้ของเรื่องนี้ก็ดูเหมือนจะเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาคอนเฟิร์มระหว่างการให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Syfy ว่าตัวเขามีการพูดคุยกับทาง Warner Bros. ไปบ้างแล้ว โดย ณ ปัจจุบันโครงการภาพยนตร์ Green Lantern นั้นเพิ่งจะมีเพียงแค่ตัวผู้เขียนบท แต่ในส่วนผู้กำกับและกำหนดวันฉายยังอยู่ในขั้นตอนหารือกันอยู่

อย่างไรก็ตาม ก็มีข่าวลือระบุมาว่าทาง Warner Bros. อยากได้คนที่อายุอยู่ในช่วง 21-30 ปีมารับบท Green Lantern ทว่าตัวไทรีสเองนั้นอายุก็ปาเข้าไป 38 ปีแล้ว ซึ่งก็ต้องรอดูความคืบหน้าของโปรเจ็กต์ภาพยนตร์เรื่องนี้กันอีกทีว่าจะลงเอยอย่างไรกันแน่ครับ

เครดิต: Comicbookmovie / Syfy

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

MMO News

MMO News

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close