เกมแนะนำจากทีมงาน OS

FIFA Online 3 จัดให้ตามคำเรียกร้อง! เปิดคลัง Item Shop พร้อมกันทั่วประเทศ การ์ดนักเตะดังรอคุณอยู่

Share to Line

ตามคำเรียกร้อง!! เผยโฉมคลังไอเท็ม  1 สิงหาคม พร้อมกันทั่วประเทศ Item Shop!! มาแล้ว การ์ดนักเตะดัง จาก 2 ลีกยักษ์ใหญ่ ซุปตาร์ & ดาวรุ่ง รอพวกคุณอยู่

FIFA Online 3 เปิดให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเติมเงินได้แล้ว พร้อมคลังสินค้าไอเท็มช็อปเพียบ!! การ์ดนักเตะดัง จาก 2 ลีกยักษ์ใหญ่ ซุปตาร์ & ดาวรุ่ง รอพวกคุณอยู่ รวมถึงไอเท็มต่างๆ มากมาย เพื่อนๆ สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2556 เป็นต้นไป โอกาสได้นักเตะชั้นนำ เช่น Neymar, Luis Fabiano, Kevin Strootman, Mark van Bommel เป็นต้น

รายละเอียดไอเท็มช็อป ที่จะมีจำหน่ายในวันที่ 1 สิงหาคม 2556 เป็นต้นไป 

แพ็คนักเตะ สถานะสูงกว่า 55+

แพ็คนักเตะ สถานะสูงกว่า 60+

ตั๋วจำลองลีก

แพ็คนักเตะ Brazil league D1

แพ็คนักเตะ Dutch league

แพ็คนักเตะ K-League

EP Pack 50k
(1 สัปดาห์เท่านั้น!! ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 7 สิงหาคม 2556)


รายละเอียดต่างๆ

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://fo3.garena.in.th/ และ www.facebook.com/fol3.th

 

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

EA Sports FIFA Online 3

EA Sports FIFA Online 3

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

Heroes of The Storm

Heroes of The Storm

HEROES OF THE STORM™ คือสงครามที่คุณจะได้ต่อสู้เคียงข้างกับ ตัวละครที่คุณคุ้นเคยจาก BLIZZARD ไม่ว่าจะเป็น WARCRAFT, DIABLO และ STARCRAFT ควบคุมและปรับแต่งตัวละครต่างๆ ด้วยตัวของคุณเอง สร้างทีมเข้าฟาดฟันศัตรูไปกับเพื่อนของคุณ ผ่านสมรภูมิเดือดอันหลากหลายและไม่ซ้ำใคร คุณจะได้พบการต่อสู้ที่หลากหลายและไม่เคยพบมาก่อนไม่ว่าจะเป็น TYRAEL VS. DIABLO หรือ ARTHAS VS. UTHER ใครจะแข็งแกร่งกว่าใคร RAYNOR หรือว่า THRALL? ZERATUL จะล้ม ILLIDAN ได้หรือไม่? ใครจะเป็นตัวแสบสุดป่วน KERRIGAN หรือว่า DEMON HUNTER จาก DIABLO III? ทั้งหมดนี้คุณจะพบได้ใน HEROES OF THE STORM

Yume100

Yume100

Yume100 ร้อยดวงใจเจ้าชายนิทรา เกมจีบหนุ่มผสมเล่นพัซเซิลสุดฮอตฮิต จากประเทศญี่ปุ่น มาถึงเมืองไทยให้สาวๆ ได้สัมผัสกันแล้ว กับเรื่องราวหลากหลายของเจ้าชายร้อยกว่าคน ค้นหาเจ้าชายและปลดผนึก พาพวกเขาไปผจญภัยเก็บเลเวลในรูปแบบพัซเซิล เล่นง่าย สบายตา พัฒนาความสัมพันธ์สู่การเปลี่ยนแปลงของเจ้าชายที่ขึ้นอยู่กับคำตอบของคุณ!

แสดงความคิดเห็น

Close