เกมแนะนำจากทีมงาน OS

ไพ่เท็กซัสโบย่า แชร์ความสุขไร้ขีดจำกัดได้ทุกที่ทุกเวลา!

Share to Line

พ.ศ.2558 เป็นปีที่ครบรอบ 11 ปีของโบย่าอินเตอร์แอคทีฟ ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มเกมไพ่เท็กซัสที่ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ไพ่เท็กซัสโบย่า (https://www.facebook.com/tltexas/) โบย่าอินเตอร์แอคทีฟพยายามแสวงหาวิธีการส่งเสริมคุณภาพของเกมตลอดมา และมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมาย”แชร์ความสุขไร้ขีดจำกัดได้ทุกที่ทุกเวลา”

 


คลิกเล่นเกมไพ่เท็กซัส >>https://apps.facebook.com/tltexas/?linkback=5

พ.ศ.2550 โบย่าอินเตอร์แอคทีฟได้เปิดประกาศเกมส์ไพ่ออนไลน์”ไพ่เท็กซัสโบย่า” รุ่นแรก พอประกาศไปแล้วก็ได้รับความสนใจและการตอบกลับจากผู้เล่นเอเชียตะวันออกเฉียง ใต้จำนวนมาก ต่อมาโบย่าอินเตอร์แอคทีฟได้ออกเวอร์ชั่นภาษาต่างๆ อาทิ ภาษาไทย ภาษาเวียดนาม ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี และภาษายุโรปต่างๆ และขยายตลาดอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้แล้ว เรายังปรับโฉมการเล่นเว็บเกมส์บน PC และพัฒนาเกมบนเครื่องโมบาย ออกเกม”ไพ่เท็กซัสโบย่า”เวอร์ชั่นระบบ IOS และ android อีกด้วย ซึ่งได้เปิดประตูของเกมไพ่เท็กซัสบนเครื่องโมบายอย่างเป็นทางการ

พ.ศ.2556 โบย่าอินเตอร์แอคทีฟได้จดทะเบียนเปิดตลาด ณ ตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง และได้รับรางวัลเกียรติยศมากมาย อาทิ ”วิสาหกิจที่มีศักยภาพมากที่สุดของฟอร์บส์”  หลังจากจดทะเบียนเปิดตลาดแล้ว โบย่าอินเตอร์แอคทีฟไม่ได้หยุดการพัฒนา ในด้านการสร้างสรรค์ภายใน โบย่าอินเตอร์แอคทีฟพยายามสร้างทีมงานเกมไพ่ที่มีคุณภาพสูงตลอดมา และรับสมัครผู้ที่มีความสามารถสูงหลายคนเข้าร่วมทีมงาน ในด้านการส่งเสริมความสัมพันธ์การร่วมมือ โบย่าอินเตอร์แอคทีฟเริ่มมีการร่วมมือกับเว็บไซต์โป๊กเกอร์ขนาดใหญ่หลาย เว็บไซต์ด้วยเกมส์”ไพ่เท็กซัสโบย่า” และยังมีการร่วมมือกับการแข่งขันขนาดใหญ่ WCA และ ATOP ผู้เล่นสามารถได้รับรางวัลที่อุดมสมบูรณ์ในการแข่งขัน และเพลิดเพลินกับการแข่งขันที่ได้มาตรฐานสูงในเกม

โบย่าอินเตอร์แอคทีฟพยายามแสวงหาสิ่งยอดเยี่ยม และมุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์ไพ่เท็กซัสอันดับ 1 ในโลก คำขวัญของเราคือ แชร์ความสุขไร้ขีดจำกัดได้ทุกที่ทุกเวลา!

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

ไพ่เท็กซัสโบย่า

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close