เกมแนะนำจากทีมงาน OS

Knight Slinger เกมมือถือแนว Slingshot RPG ตัวใหม่จาก Gamevil เปิด Soft-Lauch ในบางประเทศแล้ว

Share to Line

        ผู้ให้บริการเกมระดับ Global ชื่อดัง Gamevil เปิด Soft Launch เกมใหม่ล่าสุด Knight Slinger ในบางประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวเกมนั้นนอกจากจะใช้ Slingshot ในระบบการต่อสู้แล้ว ก็จะยังคงความเป็น Turn Base RPG พร้อมเนื้อเรื่องอันสนุกสนานอีกด้วย

        Knight Slinger เป็นเกมที่พัฒนาโดย COCOONBEAT สตูดิโอจากเกาหลี ซึ่งจะให้ผู้เล่นได้จัดทีมเหล่าตัวละคร เพื่อไปจัดการศัตรูในฉากด้วยวิธีการยิงตัวละครให้พุ่งออกไป เหมือนกับเกม Monster Strike แต่ว่า Knight Slinger จะมีรูปแบบ 3D กราฟฟิคที่สวยงาม พร้อมกับโหมดให้เลือกเล่นมากมาย ด้วยรูปแบบของเกม RPG ที่มีสายอาชีพอย่าง Swordsman, Magician, Spearman, Tanker, Cannoneer และ Archer กว่า 350 ตัวละครมาให้เลือกใช้ โดยจะเปิดให้ดาวน์โหลดบน Google Play ในประเทศ Arab Emirates, Australia, Canada, India, Italy, Kuwait, Malaysia, Netherlands, New Zealand, Philippines, Saudi Arabia, Singapore, Sweden และ Turkey ก่อน ส่วนประเทศไทยต้องรอกันหน่อยครับ

 

 

 

ที่มา : http://mmoculture.com/2016/10/knight-slinger-new-mobile-slingshot-rpg-soft-launches-in-selected-regions/

 

 

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Knight Slinger

Knight Slinger

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close