เกมแนะนำจากทีมงาน OS

LINE GAME คว้าสิทธิ์เกมดังเกาหลี Sword & Magic เตรียมปะทุความมันส์ในสงครามครั้งใหม่ เร็วๆ นี้!

Share to Line

LINE GAME เตรียมพาคุณเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้และเวทมนต์ครั้งยิ่งใหญ่ ส่งตรงจากแดนกิมจิ ด้วยการคว้าสิทธิ์เกมมือถือสุดฮอตจากเกาหลี “Sword and Magic” (ค้นหาไอดี:@linegamethailand) เกม MMORPG ภายใต้นักพัฒนาชื่อดัง Longtu Korea โดยจะพร้อมเปิดให้บริการในไทย เร็วๆ นี้

Swords and Magic สุดยอดเกม MMORPG ในระบบ Open World สมจริงด้วยกราฟิก Full 3D แนวแฟนตาซีอลังการ ให้คุณผจญภัยร่วมกับผู้เล่นมากมากผ่านเหล่านักรบหลากอาชีพ กับการต่อสู้ที่พร้อมปะทุได้ทุกเมื่อด้วยระบบ Real Time Active Combat และระบบสงคราม PVP สุดมันส์ ระบบสัตว์เลี้ยงคู่กาย และระบบแต่งงาน เสริมความสนุกในเกมให้คุณขึ้นอีกขั้น!

เรื่องราวในเกมเริ่มต้นขึ้นหลังจากสงครามอันยาวนานสิ้นสุดลง โลกกลับมาสงบสุขได้เพียงชั่วขณะ ทว่าดวงวิญญาณชั่วร้ายยังคงสะสมความแค้นรอวันระเบิดศึกอีกครั้ง เหล่านักรบในโลกของ Sword & Magic จึงต้องเตรียมพร้อม เริ่มต้นการต่อสู้ครั้งใหม่ สู่การผจญภัยบนเส้นทางอันโหดร้ายเพื่อยับยั้งและกำจัดเหล่าวิญญาณร้ายให้สิ้นซาก! มาร่วมสร้างนักรบผู้แข็งแกร่ง  ต่อกรกับศัตรู และค้นหาความลับสำคัญที่ยังคงซ่อนอยู่ไปด้วยกันใน Sword & Magic ได้ เร็วๆ นี้

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมของเกมผ่านช่องทางออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE GAME (ค้นหาไอดี:@linegamethailand)

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Sword and Magic

Sword and Magic

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close