เกมแนะนำจากทีมงาน OS

ให้ไวเลยพีเพิ่ล! Sword and Magic โคตรเกม MMO บน Mobile จากเกาหลี เปิดให้ลงทะเบียนเซิร์ฟไทยล่วงหน้าแล้ว!

Share to Line

     หลายๆ คนอาจจะเคยรู้จัก SAM หรือ Sword and Magic (ไม่ใช่ยุรนันท์นะ...) มาบ้างว่าเป็นเกม MMO สุดดังจากประเทศเกาหลีใต้ แต่ยังไม่มีโอกาสได้สัมผัสกับมัน กระนั้นมาวันนี้ใครที่แอบเล็งๆ อยู่ก็รอกันได้เลยครับเพราะทาง Line ประเทศไทยได้นำ Sword and Magic มาให้บริการในไทยกันแล้ว

     โดยเกมนี้จะเป็นแนว MMORPG แบบ Open World เต็มรูปแบบ ซึ่งหาไม่ง่ายนักบนแพลตฟอร์ม Mobile มีคลาสแจ่มๆ ให้ได้เล่นกันถึง 5 คลาสด้วยกันอันได้แก่ Knight, Mage, Assassin, Enchantress และ Archer คุณภาพและความบูมของมันการันตีด้วยการขึ้นอันดับ 1 บนสโตร์ของเกาหลี, จีน และไต้หวันมาแล้ว เรียกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ครับ 

     ทั้งนี้ Sword and Magic ยังมีระบบน่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดินแดนที่มีภูมิประเทศต่างกันถึง 6 แห่ง, สัตว์เลี้ยงที่นอกจากมีไว้ประดับบารมีก็ยังเป็นกำลังสำคัญในการต่อสู้, สัตว์ขี่สุดเท่ห์สำหรับการเดินทางไกลข้ามแผนที่กว้างใหญ่ และแน่นอนว่าต้องมีระบบ PVP สำหรับซัดกับผู้อื่นด้วยเช่นกัน, แม้กระทั่ง World Boss ก็มาไม่ขาด พร้อมคอสตูมเท่ห์ๆ เก๋ๆ ไว้เดินอวดเพื่อนๆ หรือผู้เล่นท่านอื่นอีกมากมายก่ายกอง! ครบถ้วนกระบวนความของความเป็น MMORPG เต็มขั้น!

    

     อ่านมาถึงตรงนี้คงอยากเล่นกันแล้วล่ะสิ? แต่ช้าก่อนท่านทั้งหลาย ตัวเกม Sword and Magic สำหรับชาวไทยนั้นมีกำหนดเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ หากสนใจจริงๆ ก็สามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันก่อนได้เลย ซึ่งก็มีขั้นตอนไม่มาก และไม่ยากอย่างที่คิดครับ แถมยังจะได้รับเพชรและทองมาสำหรับตั้งตัวช่วงต้นเกมอีกต่างหาก 

โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปตามลิงค์นี้ https://goo.gl/jDnplD และทำตามเพียง 3 ขั้นตอนด้านใน
     1. แอด Official Line
     2. Like และแชร์ Facebook 
     3. กรอก E-mail และเบอร์โทรศัพท์พร้อมระบุ OS บนสมาร์ทโฟนที่ใช้อยู่

     เท่านี้ก็รอเล่นรอรับของรางวัลกันได้แล้วครับ แต่ช้าก่อน! เกม Sword and Magic ยังใจดีมีกิจกรรมอีเวนท์แจกของรัวๆ อีก 3 กิจกรรมด้วยกัน 

กิจกรรมที่1
     เงื่อนไข: เพียงล็อกอินทุกวันในช่วง CBT รับฟรีไอเทมเพียบ (รับไอเทมตอนเปิดเกมอย่างเป็นทางการ)

กิจกรรมที่ 2
     เงื่อนไข: ลงทะเบียนล่วงหน้า Sword and Magic รับฟรีไอเทมสุดแรร์มากมาย (สามารถรับไอเทมได้ในช่วงเปิดเกมอย่างเป็นทางการ)

กิจกรรมที่ 3
     เงื่อนไข: เล่นเกมถึงเลเวลที่กำหนดในช่วง CBT รับฟรีไอเทมไปใช้ช่วงเกมเปิดอย่างเป็นทางการ

    นอกจากนี้เพื่อนๆ ก็สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Official Line ID ของ Sword and Magic TH หรือ Facebook รวมถึงเว็บไซต์หลักของตัวเกมจากลิงค์ที่แนบไว้ด้านล่างได้เลย

Facebook: www.facebook.com/SwordAndMagicTH
เว็บไซต์หลัก: www.swordandmagic.in.th/th#


 

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Sword and Magic

Sword and Magic

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close