เกมแนะนำจากทีมงาน OS

FIFA18 เผย Trailer พรีเซนเตอร์นักเตะดัง Cristiano Ronaldo พร้อมประกาศวันวางจำหน่าย

Share to Line

ล่าสุดนั้นทาง EA ได้ทำการปล่อยตัว Trailer แรกสำหรับเกม FIFA 18 อย่างเป็นทางการ  สิ่งที่น่าจับตามองคือนักเตะชื่อดังจากโปรตุเกสอย่าง Cristiano Ronaldo ได้ปรากฏตัวใน Trailer ครั้งนี้ด้วย ซึ่งนอกจากการปรากฏตัวของนักเตะชื่อดังแล้วนั้น ทาง EA ยังได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับสิทธิพิเศษของผู้ Pre- Order ใน Xbox , Playstation และ PC อีกด้วย

โดยมีการเปิด Pre-Order ให้กับผู้เล่น ซึ่งในส่วนของการ Pre-Order แบบ Standard Edition นั้น จะมีมูลค่ามากกว่า 10 ยูโร ในนั้นผู้เล่นจะได้รับแพ็กเกต  “FIFA Ultimate Team Jumbo Premium Gold packs” ซึ่งจะได้รับสิทธิพิเศษในการใช้ Cristiano ถึง 5 แมตช์ นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์และของต่างๆ ซึ่งถูกออกแบบโดยศิลปินทีมงานผู้สร้าง   และในส่วนของการ Pre-Order แบบ Ronaldo Edition นั้น จะมอบสิทธิพิเศษอย่าง Early Access ให้ผู้เล่นเป็นเวลาจำนวน 3 วัน และ FUT packs ในมูลค่า 45 ยูโร และสุดท้ายในการ Pre-Order ICON Edition นั้นจะมีสิ่งต่างๆ ที่ว่ามาจากการ Pre-Order ด้านบนแล้วนั้น ยังมีโควตาในการยืมตัวทีมดีเด่นและตัวนักเตะ Ronaldo ใน FUT อีกด้วย

ซึ่งในด้านตัวเกม FIFA 18 นั้นได้ประกาศงางจำหน่ายในวันที่ 29 กันยายนบนเครื่อง Xbox One , Playstation 4 , PC , Playstation 3 , Nintendo Switch และ Xbox 360 โดยสำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเกมอื่นๆนั้น มีแนวโน้มว่าจะมีการประกาศข้อมูลสำคัญในงาน EA Play วันที่ 10 มิถุนายน ที่จะถึงนี้นั่นเอง

ที่มาข่าว : Thexboxhub

โดยสามารถรับชมตัวอย่าง Trailer ได้จากคลิปด้านล่าง

 

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

FIFA 18

FIFA 18

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close