เกมแนะนำจากทีมงาน OS

ชมเกมเพลย์ตัวล่าสุด Days Gone บนทางเลือกที่หลากหลายในสถานการณ์เดียวกัน

Share to Line

    สำหรับ Days Gone นั้นจัดว่าเป็นอีกหนึ่งเกมซอมบี้ที่เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากในงาน E3 2017 ที่ผ่านมา ตัวเกมพัฒนาโดยสตูดิโอ SIE Bend Studio โดยเทรลเลอร์ล่าสุดที่ทางทีมได้ปล่อยออกมาให้ชมจะเป็นนั้น จะเห็นได้ว่า Deacon St. John ซึ่งเป็นตัวเอกของเกมจะแฝงตัวลอบเร้นเขาไปที่ฐานศัตรูเพื่อช่วยเหลือตัวประกันออกให้ได้ แต่สำหรับวิดีโอตัวล่าสุดนี้จะแสดงให้เห็นถึงรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย คุณสามารถจะเลือกทำอะไรก็ได้ตามสถานการณ์ที่กำลังเผชิญอยู่ นอกจากนี้เราจะได้เห็นสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาในแต่ละวันด้วย ไปชมวิดีโอด้านล่างกันเลยครับ

    ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าเล่นเอามากๆ สำหรับ Days Gone การเผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้คลั่งสุดระทึก การเอาตัวรอดจากผู้ไม่หวังดีกลุ่มอื่นๆ และเกมเพลย์ที่น่าสนใจ กราฟิกสุดอลังการ ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในปีหน้าบนเครื่อง PlayStation 4 และ PlayStation 4 Pro เหล่าแฟนๆ เก็บเงินรอกันได้เลย

ที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=dm0SKl09MYE   

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Days Gone

Days Gone

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close