เกมแนะนำจากทีมงาน OS

Steam แจกเกมฟรี Jotun: Valhalla Edition รีบโหลดด่วน!

Share to Line

    มากันอีกแล้วสำหรับเกมมันส์ๆ ฟรีๆ โดยในคราวนี้ทาง Steam ก็ได้จัด Jotun: Valhalla Edition มาให้เหล่าเกมเมอร์สายฟรีได้เล่นกันแบบไม่ต้องเสียเงิน ว่าแล้วไปดูรายละเอียดด้านในกันเลยดีกว่าครับ

    สำหรับเพื่อนๆ ที่สนในสามารถเข้าไปดาวน์โหลด Jotun: Valhalla Edition กันได้ที่ลิงค์ http://store.steampowered.com/app/323580/Jotun_Valhalla_Edition/ จากนั้นให้คลิกปุ่ม "ติดตั้งเกม" ได้เลยทันที จากนั้นตัวเกมก็จะไปปรากฏอยู่ในคลังเกมหรือ Library ของ Steam เป็นที่เรียบร้อย โดยเพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลดไฟล์เกมมาติดตั้งได้เลยทันทีหรือเอาไว้โหลดในภายหลังก็ได้เช่นกัน

    Jotun: Valhalla Edition เป็นเกมแนวแอ็คชั่น พัฒนาโดยทีม Thunder Lotus Games โดยเพื่อนๆ จะได้รับบทเป็นนักรบนาม Thora ที่ต้องเผชิญหน้ากับเหล่าทวยเทพในตำนานเพื่อหาหนทางสู่  Valhalla ตัวเกมได้รับคะแนนที่ดีจากหลายๆ สื่อ อย่าช้ารีบไปโหลดกันเลยครับป๋ม

ความต้องการระบบ
ขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: Microsoft Windows 7
หน่วยประมวลผล: 1.8 GHz Processor
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิก: DirectX 10-compatible graphics card with at least 256MB of video memory
DirectX: เวอร์ชัน 10
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 8 GB

ที่มา: http://store.steampowered.com/app/323580/Jotun_Valhalla_Edition/

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

MMO News

MMO News

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close