เกมแนะนำจากทีมงาน OS

เตรียมระเบิดความมันส์กับ BlazBlue Cross Tag Battle เกมไฟท์ติ้งรวมมิตรตัวละครจากเกมดัง

Share to Line

หลังจากจบการแข่งขัน BlazBlue: Central Fiction EVO 2017 ทางทีมผู้พัฒนาเกม Arc System Works ก็ได้ประกาศโปรเจ็กต์เกมไฟท์ติ้งใหม่ล่าสุด BlazBlue Cross Tag Battle ที่จะมีตัวละครครอสโอเวอร์มาจากเกมแนวไฟท์ติ้งไม่ว่าจะเป็น BlazBlue, Persona 4 Arena, Under Night In-Birth และพิเศษคือ RWBY ทีถึงแม้ไม่เคยออกเกมแนวไฟท์ติ้งมาก่อนแต่ถ้าใครเคยดูอนิเมชั่นเรื่องนี้ก็รับรองความมันส์ของคอมโบฉากต่อสู้ได้เป็นอย่างดี โดยตัวเกมจะเป็นกราฟิกตัวละครแบบ 2D รูปแบบดั้งเดิมของทางค่ายและเพิ่มเติมระบบแท็คทีมที่จะให้เราสามารถเลือกได้สองตัวละครด้วยกัน

ขณะนี้ BlazBlue Cross Tag Battle ได้อยู่ระหว่างการพัฒนาและคาดว่าจะมีการประกาศตัวละครครอสโอเวอร์อื่นๆ ออกมาอีกในอนาคต ตัวเกมจะวางจำหน่ายให้กับเครื่องคอนโซลภายในปี 2018 โดยทางทีมงานไม่ได้ระบุไว้ว่าเป็นเครื่องอะไรอย่างชัดเจนแต่ก็น่าจะมี PS4 เป็นหนึ่งในนั้น

 

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

MMO News

MMO News

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close