เกมแนะนำจากทีมงาน OS

สิ้นสุดการรอคอย! Summoners War เบิกม่านเวิลด์อารีน่าโฉมใหม่ซีซั่น 2!

Share to Line

บริษัทเกมมือถือชั้นนำ Com2uS (CEO ซอง บยองจุน, www.com2us.com) เผยว่า Summoners War (https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand/) ได้มีการอัพเดตเนื้อหาการแข่งขันในโหมด PvP เรียลไทม์ของเวิลด์อารีน่าซีซั่น 2 เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

เวิลด์อารีน่าเป็นโหมดต่อสู้แบบเรียลไทม์ ที่ผู้เล่นจากทั่วโลกจะมาปะทะกันแบบตัวต่อตัวเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ในซีซั่นแรกที่เปิดตัวตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มีการต่อสู้เกิดขึ้นแล้วทั้งหมดประมาณ 50 ล้านครั้งทั่วโลก

สำหรับซีซั่นใหม่นี้ จะเริ่มใช้กฎใหม่  หลายข้อที่จะช่วยเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้สนามประลองมากขึ้น เช่น จำนวนเอ็กซ์ตราเทิร์นที่ได้รับจากเซ็ตรูนดุเดือด (Violent) จะถูกจำกัดเหลือเพียง 1 เทิร์น นอกจากนั้น หากผู้เล่นไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ ในระหว่างการต่อสู้ ระยะเวลาของเทิร์นต่อไปจะลดลงเพื่อให้เกมมีความคล่องตัวยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ยังมีการปรับสมดุลอื่น ๆ อีก เช่น ปรับระยะเวลาของบัฟ/ดีบัฟ ปรับวิธีคำนวนแต้มชัยชนะใหม่ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ไม่เพียงแต่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการต่อสู้อันน่าตื่นตาตื่นใจในอารีน่าโฉมใหม่เท่านั้น แต่ยังมีความเกี่ยวข้องกับงานทัวร์นาเมนท์ออฟไลน์ที่จะจัดขึ้นทั่วโลกอีกด้วย

ขณะนี้ เวิลด์อารีน่าจะดำเนินไปในระบบซีซั่น โดยแต่ละซีซั่นจะใช้เวลา 3 เดือน สำหรับซีซั่นนี้ที่จะจบลงในเดือนกันยายน ผู้ชนะประจำซีซั่นจะได้รับของรางวัลเป็นรูปปั้นพิเศษและจะถูกบันทึกชื่อไว้ในโถงเกียรติยศซึ่งจะปรากฏต่อสายตาผู้เล่นทั่วโลก

Com2uS กล่าวว่า “เราจะไม่หยุดพัฒนาโหมดเวิร์ลอารีน่าแบบเรียลไทม์ที่ผู้เล่นสามารถต่อสู้และร่วมสนุกไปพร้อม ๆ กันได้” และเสริมอีกว่า “เราจะใช้โหมดเวิลด์อารีน่านี้เป็นตัวชูโรง Summoners War เข้าสู่โลกของ Mobile E-Sports อย่างเต็มตัว”

ติดตามข่าวสาร อัพเดตข้อมูลเกมและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook ของ Summoners War

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Summoners War

Summoners War

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close