เกมแนะนำจากทีมงาน OS

เปิดตำนาน Dragon Raja MX สุดยอดเกม ARPG แห่งยุค ฟื้นคืนชีพทั้งในระบบ iOS และ Android แล้ววันนี้!

Share to Line

ถึงเวลาปลุกความมันส์ในตำนานให้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง ในรูปแบบปรับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม กับ Dragon Raja MX  (http://drmx.i3play.com/main) เกมมือถือแนว Action RPG โดดเด่นด้วยการต่อสู้ระบบ PVP Real Time แนวใหม่  แฝงกลิ่นอายการต่อสู้จากเวอร์ชั่น PC พร้อมเสริมทัพความสนุกจากตัวละครในนวนิยายดังอันดับ 1 ของเกาหลีมากมาย พร้อมเปิดสงครามความมันส์เต็มรูปแบบแล้ววันนี้ทั้งในระบบ iOS และ Android

 

 

Ini3 ร่วมกับ Aprogen เดินหน้าสร้างความสนุกเต็มรูปแบบ กับการเปิดตำนานเกม RPG สายพันธุ์มังกรขึ้นมาอีกครั้ง ทั้งภาพใหม่ กราฟิกใหม่ และความมันส์ฉบับใหม่ ที่พร้อมเปิดรับเหล่านักรบมังกร เข้ามาร่วมสนุกกันได้แล้ววันนี้ พร้อมกิจกรรมต้อนรับผู้เล่น และของรางวัลมากมาย

iOS : https://goo.gl/y5YwYJ  
android : https://goo.gl/ReLQhE

หลังจากที่เราได้เคยแนะนำฮีโร่ตัวเด็ดๆ ในเกมกันไปแล้ว ก่อนเริ่มเกมความสนุกเราขอมาแนะนำระบบเกมมันส์ๆ ให้ทุกๆ คนดูเพื่อเตรียมตัวความพร้อมสำหรับการลุยเกมอย่างจริงจังกัน

ระบบ PVP
ลานประลองแบบโคลอสเซียม ที่เรียกว่า ลีนัสอารีน่า เป็นการต่อสู้แบบ Real Time PVP คือ ถ้ามีผู้เล่นในแรงค์เท่ากันกำลังค้นหาคู่ต่อสู้อยู่ในขณะนั้น  เราจะถูกจับคู่กับผู้เล่นคนนนั้นทันที วัดกันเลยว่าใครเหนือกว่า และถ้าใครคิดว่าตัวละครของเราแข็งแกร่งเพียงพอ สามารถใช้ปุ่มต่อสู้แบบอัตโนมัติได้ โดยระบบจะใช้สกิลและหลบหลีกให้อัตโนมัติ

-    เงื่อนไขคือต้องมีเลเวล 10 ขึ้นไป ทีม 3 คน ลงสู้ทีละ 1 คน สามารถแทคทีม เพื่อสลับคนอื่นในทีมมาลงเมื่อไหร่ก็ได้ หกคนใดคนหนึ่งใรทีมตายจะถือว่าแพ้ทันที  หรือเวลาในการต่อสู้หมด ทีมที่มีพลังชีวิตเหลือแยอะกว่าจะได้รับชัยชนะ

-    ฝ่ายชนะจะได้รับคะแนน ฝ่ายแพ้จะถูกหักคะแนน เมื่อจบการต่อสู้จะได้รับคะแนนความกล้าหาญ สามารถนำไปแลกสิ่งล้ำค่าได้ที่ร้านเหรียญกล้าหาญ อันดับจะถูกรีเซ็ตใหม่ทุก 2 สัปดาห์


ระบบตะลุยดันเจี้ยน
เหมืองคนแคระ เหมืองขนาดใหญ่ทางทิศตะวันตกของอนาจักร นักเดินทางที่มีระดับ 30 ขึ้นไป ที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคทั้งหลายมักจะมาที่นี่ ในตอนนี้เหมืองสามารถขุดหาของล้ำค่าได้ 3 อย่างได้แก่ คิวบิค เหรียญทองที่ใช้ในการซื้อขายแลกเปลี่ยน และคัมภีร์ลับที่ใช้เพิ่มค่าประสบการณ์ของฮีโร่

วงกตยักษ์ เขาวงกตโบราณขนาดใหญ่ ทางเดินแยกออกเป็นหลายทาง ทำให้สับสนว่าไม่รู้ว่าต้องมุ่งหน้าไปทางไหน หากสามารถสังหารบอสจะสามารถเดินทางไปยังชั้นต่อไป นักเดินทางที่มีระดับเลเวล 15 ขึ้นไป  จะสามารถเดินทางลงวงกตได้

ถ้ำอบีส เป็นถ้ำลึกลับที่นักรบจะสุ่มเจอคู่ต่อสู้ที่เป็นบอทของผู้เล่นคนอื่น โดยมีรูปแบบการต่อสู้แบบทีม 3 คน แท็คทีมสู้กันแบบ 1vs1 จะมีทั้งหมด 10 ด่าน และที่สำคัญในถ้ำอบีส เลือดของฮีโร่จะไม่ถูกรีเซ็ท เมื่อนักรบเข้าร่วมการต่อสู้จะได้รับบาดเจ็บแค่ไหน จะเหลือเลือดอยู่เท่านั้น แล้วจะต้องสู้ต่อไปเรื่อยๆ จบครบ สำหรับนักรบที่มีกิลด์ สามารถเรียกใช้สมาชิกในกิลด์ลงแทนตำแหน่งฮีโร่ของนักรบเองได้ 1 ตำแหน่งต่อ 1 การต่อสู้ การเข้าเล่นต้องมีเลเวล 20 เป็นต้นไป

คุณกล้าหรือไม่ ที่จะมาร่วมพิสูจน์ตำนานไปพร้อมๆ กันกับเรา มาดูกันว่าระหว่างเกมระดับตำนาน กับคนจริงรุ่นใหม่ ใครจะแน่กว่ากัน จะท้าพิสูจน์ฝีมือกับตำนานหรือไม่ ถ้าพร้อมก็ลุยเลย อย่าช้า!!! ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

ติดตามตำนานความมันส์ได้ที่
www.facebook.com/dragonrajamx
http://drmx.i3play.com/main

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Dragon Raja MX

Dragon Raja MX

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close