เกมแนะนำจากทีมงาน OS

Lords Mobile ประกาศสงคราม Caster Wars ศึกแคสเตอร์ถล่มอาณาจักร พร้อมไอเทมแจกฟรีด้านในเพียบ!

Share to Line

    Lords Mobile ร้อนระอุขึ้นอีกครั้ง! ฤดูแห่งการต่อสู้นี้ Maser, ZbingZ, Sir.Mikey, EVAGAMER, essAyseeK TV, PRIMKUNG, Feeling Rock และ SFTV steep familytv จะนำทัพกิลด์ของพวกเขาเพื่อแข่งขันกันในศึก Guild Fest! ใครกันที่จะเป็นหนึ่งเดียวจาก 8 กิลด์ที่จะชนะในศึกครั้งนี้?

ช่วงเวลากิจกรรม : 7-14 สิงหาคม 2560

    เพียงเข้าร่วมกิลด์ของแคสเตอร์คนใดก็ได้ใน 8 คน ก็จะได้รับของรางวัลทุกวันฟรี! และหากกิลด์ของแคสเตอร์ได้ที่ 1 จากทำภารกิจเพื่อเก็บแต้มในช่วงกิจกรรม Guild Fest ก็จะได้รับรางวัลทั้งกิลด์อีกด้วย! เท่านั้นยังไม่พอ ผู้ที่ทำแต้มสูงสุด 16 คนยังจะได้รับของรางวัลพิเศษจากทีมงานอีกด้วย! รีบเข้าไปจับจองพื้นที่ในกิลด์ของแคสเตอร์ที่คุณชื่นชอบ ช้าหมด อดนะคร้าบบบบ!! งานนี้บอกเลยว่าคุ้ม เชียร์คนที่ใช่ เลือกคนที่ชอบ เข้าร่วมกิลด์ของแคสเตอร์ชื่อดังทั้ง 8 คน เพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ ทำคะแนนเพื่อนำเกียรติยศมาสู่กิลด์! พร้อมทั้งยังได้ลุ้นรับรางวัลต่างๆมากมายจากทั้งในกิจกรรมและแฟนเพจของ Lords Mobile ห้ามพลาด! 

    นอกจากนี้ยังมีไอเทมสนับสนุนแจกให้เพื่อนๆ ได้ช่วยเหลือเหล่าแคสเตอร์ที่ชื่นชอบในการทำภารกิจกันฟรีๆ อีกจำนวนมาก เพียงแค่ร่วมกิจกรรมที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ก็รับโค้ดไอเทมกันไปเลยยกเซทไม่ต้องลุ้นแต่อย่างใดจ้า บอกได้คำเดียวว่าของดีมีน้อยมีจำกัดมาก ช้าหมดอดแน่นอน

ของรางวัล

เพชร 1000
Speed Up (60m) 10 ชิ้น
Shield (24 h) 1 ชิ้น
Relocator 1 ชิ้น
Frostwing Chest 10 กล่อง
Snow Beast Chest 10 กล่อง
Gryphon Chest 10 กล่อง
Slayer Chest 10 กล่อง

สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : http://lordsmobile.igg.com/th/
แฟนเพจ Lords Mobile : https://www.facebook.com/LordsMobileTH/

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Lords Mobile

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close