เกมแนะนำจากทีมงาน OS

สรุปผลการแข่งขัน Infestation Thailand Championship 2017 กลุ่ม Boulder City ภาคกลาง

Share to Line


Infestation สรุปผลการแข่งขันสุดมันส์ Infestation Thailand Championship 2017 กลุ่ม Boulder City ภาคกลาง หลังจากผ่านการแข่งขันอันเข้มข้นมาตลอดทั้งวัน เฟ้นหาทีมสุดแกร่งที่จะได้ครอบครองชัยชนะ และก้าวเข้าไปรอในรอบ Final ซึ่งผลก็คือทีม " FANT " นี่เอง ที่ถึงแม้จะแพ้จนตกลงไปสายล่างแต่ก็สู้ไม่ถอย ผลักตัวเองขึ้นมาและคว้าฉายาแชมป์ Infestation Thailand Championship 2017 กลุ่ม Boulder City มาครอบครองได้อย่างสมศักดิ์ศรี

ชนะเลิศ : ทีม FANT
รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันรายการ ITC 2017 ที่งาน TGSBIG 2017
 
รองชนะเลิศอันดับ 1 : ทีม DHT
รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันรายการ ITC 2017 ที่งาน TGSBIG 2017
 

สำหรับผู้ที่พลาดชมความสนุกของการแข่งขัน Infestation Thailand Championship 2017 กลุ่ม Boulder City ภาคกลาง สามารถชมการแข่งขันย้อนหลังได้ที่นี่ https://www.facebook.com/pg/infest.in.th/videos/

นอกจากการแข่งขันสุดดุเดือดแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมสนุกๆสำหรับผู้เข้าชมงาน ให้ได้ลุ้นรางวัลและไอเทมฟรีตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการลงทะเบียนรับไอเทมฟรีหน้างาน หรือการแข่งขัน Minimatch จากผู้เล่นด้วยกันเอง ต่างก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่ง
 
ภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษจากการร่วมใจกันของเหล่าเกมเมอร์ทุกเพศทุกวัย กับการเป็นจิตอาสา ร่มกันประดิษฐ์ดอกดารารัตน์เพื่อถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
 
 ขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ให้ความสนใจ Extreme Roadshow 2017 Presented by OMEN by HP อย่างล้นหลาม แต่กิจกรรมสนุกๆแบบนี้ยังไม่หมด! พบกับการเดินสายความมันส์ พบปะเหล่าเกมเมอร์ชาวภาคเหนือ พร้อมร่วมรับชมการแข่งขัน  Infestation Thailand Championship 2017 Loco Mountain วันที่ 19-20 สิงหาคมนี้ ณ ร้าน XenITH เชียงใหม่ มันส์ไม่แพ้กันแน่นอน!
 
ติดตามข่าวสารเกม Infestation Thailand ได้ที่
www.INFEST.in.th | www.facebook.com/INFEST.IN.TH

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Infestation

Infestation

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close