เกมแนะนำจากทีมงาน OS

Darkstory Mobile พร้อมเปิดยุทธภพทดสอบช่วง CBT 24 สิงหาคมนี้

Share to Line

DarkStory จากตำนานกว่า 10 ปี เกม PC Online ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าจอมยุทธ์ล้นหลาม ในวันนี้พร้อมหวนคืนให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สัมผัสความคลาสสิคกันอีกครั้งในเวอร์ชั่น Mobile กับ DarkStory: ผู้กล้าไททัน เกมแอคชั่นแฟนตาซี 3D MMORPG กำลังภายในล้ำยุค พร้อมเปิดยุทธภพให้เหล่าจอมยุทธ์ออกล่าปีศาจกันได้แล้วในช่วงทดสอบ CBT วันที่ 24 ส.ค. 2560 เวลา 10.00น. เป็นต้นไป

ลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมพิเศษ..คลิกที่นี่

รายละเอียดการเปิดทดสอบช่วง CBT
            - ระยะเวลาเปิดทดสอบ: 24 ส.ค. 2560 (10.00น.) - 28 ส.ค. 2560 (10.00น.)
            - เปิดทดสอบเฉพาะสมาร์ทโฟนระบบ Android เท่านั้น (ดาวน์โหลดแบบไฟล์ APK)
            - หลังจบช่วงการเปิดทดสอบช่วง CBT จะรีเซ็ตข้อมูลตัวละครทั้งหมด

 
    DarkStory Mobile เกมแอคชั่นแฟนตาซี 3D MMORPG กำลังภายในล้ำยุค จากตำนานที่เล่าขานกันในสมัยหนึ่งจอมยุทธ์นามว่า "มุคยาง" มีฝีมือล้ำเลิศในเรื่องวรยุทธ์ทำให้พ่อมดตนนึงเกิดความอิจฉาสาปให้ทั้งยุทธภพเต็มไปด้วยภูติผีปีศาจมากมาย ไม่นานนักก็เกิดเรื่องบางอย่างขึ้น ระหว่างที่มุคยางเดินทางไปแก้แค้นให้กับบิดาที่ถูกลอบสังหาร กลับพลาดท่าถูกองครักษ์ของราชาชั่วสังหาร วิญญาณของมุคยางจึงแตกออกเป็นหมื่นเป็นล้านส่วน ไปสถิตอยู่กับเหล่าจอมยุทธ์พร้อมมอบพลังพิเศษให้กับที่มีความมุ่งมั่นต้องการปราบราชาผู้นั้น... และผู้ที่ได้รับพลังวิญญาณของมุคยางหนึ่งในนั้นก็คือท่านจอมยุทธ์ที่กำลังเข้าสู่ดินแดน Darkstory

 

 


ติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ
FanPage: https://www.facebook.com/DarkStoryM

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

DarkstoryM

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close