เกมแนะนำจากทีมงาน OS

จากเจ้าชายกลายเป็นนักฆ่า! Final Fantasy XV ประกาศ DLC ฟรีตัวใหม่ในรูปแบบงานเทศกาลธีม Assassin’s Creed

Share to Line

เรียกว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้แล้ว ณ จุดนี้ เมื่อล่าสุดทาง Square Enix และ Ubisoft สองค่ายเกมยักษ์ใหญ่ก็ได้ประกาศการร่วมมือกันระหว่างซีรีส์เกม Assassin’s Creed และ Final Fantasy XV ในรูปแบบของ DLC ฟรีตัวใหม่ที่มีชื่อว่า “Assassin’s Festival” หรืองานเทศกาลมือสังหารนั่นเองค่ะ

โดยเทศกาลนี้จะจัดขึ้นที่เมือง Lestallum เหมือนงานเทศกาล Moogle Chocobo Carnical ที่เคยเปิดให้เล่นกันไปเมื่อตอนต้นปี ภายในงานจะมีมินิเกมมากมายให้ลองเล่นกัน และยังมีการเพิ่มระบบต่างๆ จากในแฟรนไชส์ Assassin’s Creed อย่างการปีนป่าย การลอบสังหาร หรือแม้กระทั่ง Leap of Faith เข้ามาด้วย โดยผู้ร่วมกิจกรรมทุกคนจะมีโอกาสได้รับชุด “Medjay Assassin’s Robes” หรือก็คือชุดของพระเอก Bayek จาก Assassin’s Creed: Origins ให้สี่หนุ่มได้ลองใส่กัน นอกจากนี้ ใครที่มีไอเทมที่ชื่อว่า Dream Egg ที่ได้มาจากการแลกเหรียญในเทศกาล Moogle Chocobo Carnival ยังจะได้รับชุด "Master Assassin’s Robes” หรือก็คือชุดของพระเอก Altair จากเกมภาคแรกให้ Noctis ไปใส่เท่ๆ ด้วย งานนี้ใครที่เป็นแฟนของทั้งสองเกม บอกได้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

เทศกาล Assassin’s Festival นี้จะจัดขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม ปี 2017 และจะเปิดให้เข้าไปเล่นกันได้จนถึงวันที่ 31 มกราคม ปี 2018  ใครที่มีตัวเกมอยู่ในครอบครองแล้วก็สามารถไปโหลดมาเล่นกันได้เลยค่ะ

เครดิต: Gematsu

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Final Fantasy XV

Final Fantasy XV

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close