เกมแนะนำจากทีมงาน OS

TERA M เผย 6 สายอาชีพที่จะได้เล่นจาก 5 เผ่าพันธุ์

Share to Line

    ก็มีความคืบหน้าเพิ่มเติมกันออกมาอีกนิดสำหรับ TERA M จากเกม PC ออนไลน์ยอดฮิตสู่เกมมือถือที่ได้ Netmarble มาเป็นผู้ให้บริการ ล่าสุดตอนนี้ที่หน้าเว็บไซต์หลักเองก็ได้มีการเปิดเผย 6 สายอาชีพที่จะได้เล่นกันเซทแรกจากทั้งหมด 5 เผ่าพันธุ์แล้วครับ และแน่นอนว่าตัวเกมก็ยังคงเดิมเรื่องการล็อคเพศอีกด้วย ส่วนจะมีอาชีพอะไรบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

1. Elin Priest - สาวน้อยหูกระต่ายที่มาพร้อมกับพลังในการสนับสนุนปาร์ตี้ทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการฟื้นฟูหรือการเสริมพลัง ถึงแม้ว่าความเร็วตัวละครจะมีไม่มาก แต่เรื่องการสนับสนุนและการต่อสู้ไว้ใจเธอได้เลย

2. Human Warrior - สาวนักรบผู้ห้าวหาญในสาย DPS ระยะประชิดที่เน้นการสร้างความเสียหายจากการโจมตีที่ต่อเนื่องและเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวเอง 

3. Amani Lancer - เผ่าปิศาจชายที่มีรูปร่างใหญ่ ดุดัน มาพร้อมหอกโล่คู่ใจที่มีพลังป้องกันที่สูง ค่าพลังชีวิตที่สูง เหมาะกับการเป็นตัวชนและกองหน้าของปาร์ตี้

4. High elven Archer - นักธนูเอลฟ์สาว ผู้แพรวพราวในด้านการโจมตีระยะไกล มีความคล่องแคล่วว่องไวและการสร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่อง

5. Human Slayer - นักรบชายผู้มาพร้อมดาบใหญ่ที่สามารถสร้างความเสียหายในวงกว้างและรุนแรงในดาบเดียว

6. Popori Alchemist - น้องหมาผู้น่ารักมาพร้อมกับความสามารถพิเศษในการเสริมพลังให้กับตนเอง และการควบคุมสถานการณ์ต่างๆ

    ก็เป็น 6 อาชีพที่เราจะได้เล่นกันใน TERA M แน่นอน นอกจากนี้ก็ยังมีประกาศว่าในวันที่ 8 กันยายนนี้จะมีข้อมูลของเกมเพิ่มเติมออกมาให้ได้ดูกันอีกด้วยพร้อมกับการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับผู้เล่นในประเทศเกาหลีใต้ด้วยครับผม ใครที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://tera.netmarble.com

ที่มา http://tera.netmarble.com/#character

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Mobile news

Mobile news

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close