เกมแนะนำจากทีมงาน OS

ทำไปได้! เมื่อเกม South Park: The Fractured but Whole ให้ผู้เล่นปรับระดับความยากง่ายผ่านการเปลี่ยนสีผิวตัวละคร

Share to Line

    ถือเป็นไอเดียสุดบรรเจิด! เมื่อทาง Ubisoft ค่ายผู้พัฒนาเกมชื่อดังได้ออกแบบให้ผู้เล่นเกม South Park: The Fractured but Whole สามารถปรับเปลี่ยนระดับความยากง่ายผ่านทางการเปลี่ยนสีผิวตัวละคร! จะเป็นอย่างไรไปดูวิดีโอตัวนี้กันครับ

    วิดีโอตัวนี้เป็นของทางทีมงานของเว็บไซต์ Eurogamer ได้เผยแพร่บนชาเนลบน Youtube ของพวกเขา โดยจะเป็นการโชว์เล่นเกม South Park: The Fractured but Whole โดยในช่วงเริ่มต้นที่ผู้เล่นจำเป็นต้องมีการปรับแต่งตัวละครที่ต้องการเล่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าตา ทรงผม หนวดเคราและสีของเครื่องแต่งกาย ซึ่งนั้นก็คงจะดูเหมือนเกมธรรมดาๆ ทั่วไป

South Park: The Fractured but Whole

South Park: The Fractured but Whole  

    แต่ในช่วงเวลาที่ 05.41 เมื่อทีมงานเลือกเข้ามาปรับในส่วนระดับความยากภายในเกม (Choose Difficulty) กลับพบว่าระดับความยาก-ง่ายของเกมนี้นั้นจะแตกต่างกับเกมอื่นที่พบมา นั่นคือถ้าเลือกเล่นเกมนี้ในระดับง่ายสีผิวของตัวละครก็จะอ่อนๆ แต่ถ้าเลือกในระดับการเล่นที่ยากสีของตัวละครก็จะคล้ำขึ้นทันที ซึ่งไม่มีเกมไหนเขาทำกันแบบนี้ขอบอก 555+ ถือว่าเป็นไอเดียที่แนวมากๆ

    South Park: The Fractured but Whole เป็นเกม RPG ที่แหวกแนวอย่างมาก ทั้งเนื้อเรื่องและรายละเอียดที่เรียกได้ว่าล้อเลียนจากชีวิตประจำวัน ทั้งโซเชียลมีเดีย การเล่นของเด็กๆ คำหยาบคาย และลากยาวออกทะเลไปถึงมนุษย์ต่างดาว จนถึงการล้อเลียนบุคคลสำคัญต่างๆ นับเป็นส่วนผสมที่ลงตัวจนทำให้ประสบความสำเร็จอย่างมากในต่างประเทศ

South Park: The Fractured but Whole

    ที่มา: http://www.allgamesdelta.net


 

อัพเดตข่าวล่าสุด...

    ทางด้าน Ubisoft ก็ได้ออกมาแถลงแล้วว่าระบบการปรับสีผิวและระดับความยากนี่ไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด แต่เป็นแค่การปรับสีผิวของตัวละครแบบธรรมดาๆ เท่านั้น ซึ่งในระหว่างการสร้างตัวละครนั้น Cartman ก็ได้พูดเอาไว้ว่า “มันไม่มีผล
ระทบอะไรกับความยากหรอกนะ แต่อาจจะมีผลต่ออย่างอื่นในชีวิตนายน่ะนะ”

    เพื่อนๆ สามารถอ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

MMO News

MMO News

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close