เกมแนะนำจากทีมงาน OS

อลังเกินคาด Hundred Soul เผย Gameplay โชว์ความเป็น Action RPG ฟอร์มยักษ์บนมือถือจากอดีตทีมสร้าง Dragon Nest

Share to Line

    เมื่อช่วงปลายปีที่แล้วอาจจะพอเห็นผ่านตากันมาบ้างสำหรับเกมใหม่ที่ชื่อว่า Project 100 (http://www.online-station.net/news/game/49852) จากค่ายน้องใหม่อย่าง Hound 13 ที่มีอดีตผู้ร่วมทุนและร่วมงานของค่าย Eyedentity Games (ผู้สร้าง Dragon Nest) อยู่ด้วย ล่าสุดตอนนี้ตัวเกมก็ได้ชื่ออย่างเป็นทางการแล้วว่า Hundred Soul: The Last Savior พร้อมปล่อย Gameplay สุดอลังการงานสร้างจนคิดว่าไม่ใช่เกมมือถือออกมาให้ได้ชมกันแล้วด้วย

    Hundred Soul: The Last Savior ถูกสร้างด้วย Unity engine ที่คุณภาพกราฟิกนั้นสวยงามจนนึกว่าเกมระดับ PC ได้เลยทีเดียว ตัวเกมจะออกไปทาง Action Co-op RPG ที่จะเน้นการร่วมทีมกับเพื่อนออกไปล่าบอสตัวใหญ่ๆ เป็นหลักครับ (น่าจะคล้ายมอนฮันป่าวไม่รู้) และทางทีมงานก็บอกว่าอาวุธที่ให้เลือกใช้ภายในเกมจะมีมากกว่า 100 แบบด้วย ที่สำคัญตอนนี้ได้ถูกเซนต์สัญญาโดย LINE Games ที่จะเปิดให้บริการกว่า 13 ประเทศแล้วด้วย โดยจะเริ่มจากเกาหลีใต้ก่อนเป็นที่แรกครับ ใครที่สนใจก็ติดตามข่าวคราวกันให้ดีจ้า

ที่มา mmoculture

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Mobile news

Mobile news

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close