เกมแนะนำจากทีมงาน OS

สรุปผลการแข่งขัน Infestation Thailand Championship 2017 กลุ่ม FALLSDALE พร้อมภาพบรรยากาศงาน Extreme Roadshow 2017 สนับสนุนโดย OMEN by HP

Share to Line


Infestation สรุปผลการแข่งขันสุดมันส์ Infestation Thailand Championship 2017 กลุ่ม FALLSDALE ภาคใต้ หลังจากผ่านการแข่งขันอันเข้มข้นมาตลอดทั้งวัน เฟ้นหาทีมสุดแกร่งที่จะได้ครอบครองชัยชนะ และก้าวเข้าไปรอในรอบ Final ซึ่งผลก็คือทีม " ALTA " นี่เอง ที่สามารถคว้าฉายาแชมป์ Infestation Thailand Championship 2017 กลุ่ม FALLSDALE ไปครอบครองอย่างสมศักดิ์ศรี

ชนะเลิศทีมอันดับ 1 - ALTA
รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันรายการ ITC 2017 ที่งาน TGSBIG 2017

รองชนะเลิศทีมอันดับ 1 - ADEN
รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันรายการ ITC 2017 ที่งาน TGSBIG 2017

รองชนะเลิศทีมอันดับ 2 – ทีม 3MJR รับเงินรางวัลทีมละ 5,000 บาท

รองชนะเลิศอันดับ 3 : ทีม ZMTH รับเงินรางวัลทีมละ 5,000 บาท

สำหรับผู้ที่พลาดชมความสนุกของการแข่งขัน Infestation Thailand Championship 2017 กลุ่ม FALLSDALE ภาคใต้ สามารถชมการแข่งขันย้อนหลังได้ที่นี่ https://www.facebook.com/pg/infest.in.th/videos/

นอกจากการแข่งขันสุดดุเดือดแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมสนุกๆสำหรับผู้เข้าชมงาน ให้ได้ลุ้นรางวัลและไอเทมฟรีตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการลงทะเบียนรับไอเทมฟรีหน้างาน หรือการแข่งขัน Minimatch จากผู้เล่นด้วยกันเอง ต่างก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่ง

ภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษจากการร่วมใจกันของเหล่าเกมเมอร์ทุกเพศทุกวัย กับการเป็นจิตอาสา ร่มกันประดิษฐ์ดอกดารารัตน์เพื่อถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เข้ารอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ! สำหรับทีม ALTA และ ADEN 2ทีมจากภาคใต้ที่เป็นแชมป์ประจำกลุ่ม FALLSDALEตีตั๋วเข้าไปแข่งขันกันต่อกับอีก 8 ทีมจาก 4 ภูมิภาค ซึ่งจะทำการแข่งขันกันที่ Thailand Game Show BIG Festival 2017เพื่อชิงความเป็นหนึ่งในรายการ ร่วมชมร่วมเชียร์ส่งกำลังใจให้กับทีมที่ชื่นชอบ และพบกิจกรรมมากมายภายในงาน (3-5 พ.ย.นี้) แล้วเจอกัน !

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
►►  https://infest.exe.in.th/news/?t=1504859101&nid=2783  ◄◄
ติดตามข่าวสารเกม Infestation Thailand ได้ที่
 www.INFEST.in.th  | www.fB.com/infest.in.th |www.youtube.com/ElectronicsExtreme

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Infestation

Infestation

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close