เกมแนะนำจากทีมงาน OS

Tale of Legends ชวนสะสมฮีโร่แลกรับ Samsung note 8 แลกอีกมากมาย CBT 14 กันยายนนี้

Share to Line


เวลาแห่งความสนุกเดินทางมาถึงแล้วกับเกม Tale of Legends (http://tol.12play.in.th/) เกมมือถือ SRPG แห่งปีที่รวบรวมเหล่าฮีโร่ไว้มากที่สุด เราขอแจ้งประกาศอย่างเป็นทางการให้ทราบโดยทั่วกันว่า พร้อมเปิด Closed Beta ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายนนี้แล้ว ฮีโร่จากทั่วทุกตำนาน ทุกความเชื่อพร้อมบุก หยิบมือถือมารอรับการมาของพวกเขาได้เลย

แต่เดี๋ยวก่อน ระหว่างรอเกมเปิด  เรามีกิจกรรมดีๆ มานำเสนอ ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสเหล่าฮีโร่ก่อนเปิดเกม กับครั้งแรกของ “สมุดสะสมฮีโร่ TOL” ที่มาในรูปแบบออนไลน์ เข้าไปเก็บสะสมฮีโร่กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 21 กันยายนนี้ เก็บครบตามขั้น ก็สามารถกดแลกของรางวัลได้เลยทันที ไม่ต้องลุ้น ไม่มีสุ่ม มีของให้แลกมากมาย ทั้ง Samsung Galaxy Note 8,บัตรเติมเงินเกมจาก MOL ,เสื้อยืด หรือจอยเกมมือถือ  ไปเริ่มสะสมกันได้ที่ http://tol.12play.in.th/event/heroesbook/

และถ้าทำความรู้จักกับฮีโร่ในสมุดสะสมของเรากันดีพอแล้ว เตรียมรอพบของจริง เตรียมจัดทีมเจ๋งๆ ไว้ปราบเหล่ามารร้ายในเกมกันเถอะใน Tale of Legends เกมที่มีมากกว่าความสนุก กำลังรอคุณอยู่  Closed Beta อย่างเป็นทางการ 14 กันยายนนี้ ย้ำอีกครั้งพฤหัสบดีนี้ เจอกันฮีโร่!!!   

ติดตามการเคลื่อนไหวของเหล่าฮีโร่ได้ที่
www.facebook.com/taleoflegendsTH
http://tol.12play.in.th/

ย้ำ!!! CBT 14 กันยายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Tale of Legends

Tale of Legends

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close