เกมแนะนำจากทีมงาน OS

เกมสยองฝีมือคนไทย Home Sweet Home เตรียมวางจำหน่ายบน Steam แบบ 9 ภาษา 27 กันยายนนี้!!

Share to Line

     บริษัท อิ๊กดราซิล กรุ๊ป ผู้ผลิตเกม Home Sweet Home เกมแนวสยองขวัญฝีมือคนไทยที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากคอเกมแนวสยองขวัญ ได้ออกมาประกาศถึงกำหนดการล่าสุดของเกม ที่เตรียมวางจำหน่ายบน Steam ในวันที่ 27 กันยายนนี้ โดยทางตัวเกมจะมี Subtitle และ Interface รวมทั้งหมด 9 ภาษา โดย 9 ภาษาที่ว่าได้แก่ ไทย อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน ญี่ปุ่น จีน รัสเซีย และ โปรตุเกส แต่ในส่วนของเสียงพากย์จะมี 2 ภาษา คือ เสียงภาษาไทย และ เสียงภาษาอังกฤษ ส่วนเรื่องระบบ VR จะมีการปล่อยแพตช์เพื่อรองรับระบบ VR หลังจากการวางจำหน่ายสักระยะ ซึ่งจะรองรับได้ทั้ง Oculus และ HTC ViveHome Sweet Home Game Official Trailer 2017


     Home Sweet Home เป็นเกมแนวสยองขวัญมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่สร้างขึ้นโดยอิงจากความเชื่อของไทย ระบบการเล่นจะเน้นไปที่การดำเนินเรื่องและการสำรวจสถานที่ต่างๆ เนื้อเรื่องของเกมเกิดขึ้นในบ้านหลังหนึ่งที่โดนสิงโดยวิญญาณชั่วร้าย สถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยความลับอันดำมืดและความเลวร้ายซุกซ่อนอยู่ การสำรวจและแก้ปริศนาอย่างชาญฉลาดเป็นหนทางเดียวที่จะทำให้คุณเอาตัวรอดจากสถานที่อาถรรพ์แห่งนี้ได้ 

ช่องทางของเกมสามารถติดตามได้ที่ 
- Home Sweet Home Official Website :http://www.homesweethomegame.com/
- Home Sweet Home Facebook :https://www.facebook.com/HomeSweetHomeGame/
- YGGDRAZIL Official Website :http://www.ygg-cg.com/
- Developer Facebook : https://www.facebook.com/YggGame/

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Home Sweet Home

Home Sweet Home

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close