เกมแนะนำจากทีมงาน OS

โดนจนได้! Fight Of Gods ถูกถอดออกจากหน้า Steam ประเทศไทยแล้ว

Share to Line

    เมื่อไม่นานมานี้ เพื่อนๆ คงได้ยินข่าวคร่าวเกี่ยวกับทางประเทศมาเลเซียได้แบนเกม Fight Of Gods กันไปแล้ว ในวันนี้ทางผู้จัดจำหน่ายเกมนี้ก็ได้ออกมาประกาศในหน้า Steam ประเทศไทยว่าตัวเกมถูกถอดออกจากหน้าขายเกมบนสโตร์ไทยเรียบร้อยแล้วเช่นกัน

    โดยทางทีมผู้พัฒนาได้ออกมากล่าวว่า "หลังจากที่ได้รับข้อมูลจากทางเจ้าที่ในประเทศไทยเกี่ยวกับเนื้อหาในเกม Fight Of Gods ไปแล้ว และหลังจากได้ปรึกษากันแล้ว เราจึงดำเนินการถอดเกมนี้ออกจากหน้าขายเกม Steam บนสโตร์ไทยแล้ว"

Fight Of Gods

    โดยก่อนหน้านี้ทางด้านสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติของประเทศไทยก็ได้ขอร้องให้หยุดเผยแพร่เกม Fight Of Gods วางจำหน่ายในประเทศไทย และในวันนี้เกม Fight Of Gods ก็ถูกถอดออกจากหน้า Steam ประเทศไทยแล้ว คงเป็นเพราะเนื้อหาภายในเกมที่นำเอาเทพีหรือเทพเจ้ามาใช้เป็นตัวละครต่อสู้กันทำให้มีผู้คนที่นับถือเทพีหรือเทพเจ้าต่างออกมาประณามและต่อต้านเกมนี้อย่างมากมาย 

    ที่มา: http://steamcommunity.com

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

MMO News

MMO News

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close