เกมแนะนำจากทีมงาน OS

PS4 Pro เตรียมออกบันเดิ้ลพิเศษ Monster Hunter: World Rathalos Edition ปลายเดือนมกราคมปีหน้า

Share to Line

วันนี้มีข่าวดีสำหรับแฟนๆ ซีรีส์มอนฮันที่กำลังรอคอยเกม Monster Hunter: World มาฝากกันครับ โดยล่าสุดทางบริษัทโซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) ได้เปิดตัวเครื่องเกม PS4 Pro ดีไซน์พิเศษจำนวนจำกัด ภายใต้ชื่อ PS4 Pro Monster Hunter: World Rathalos Edition (HDD 1TB) พร้อมวางจำหน่ายช่วงปลายเดือนมกราคม 2561 นี้ ในราคา 17,980 บาท

โดยเครื่อง PS4 Pro รุ่นนี้ มาพร้อมกับลายเงาของเจ้ามังกร Rathalos ที่กำลังพ่นไฟอย่างเกรี้ยวกราด ซึ่งมันเป็นมอนสเตอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในซีรีส์เกม Monster Hunter นับเป็นการออกแบบที่ให้ความรู้สึกเรียบหรูด้วยการวาดเจ้า Rathalos ที่น่าเกรงขามบนผิวตัวเครื่อง PS4 Pro พร้อมด้วยโลโก้และไอคอนสีทอง รวมทั้งการเน้นที่ลำแสงจากปากของไวเวิร์น นอกจากนี้ตัวจอย DualShock 4 ที่มาในชุดดีไซน์พิเศษด้วยลายปีกของไวเวิร์นบนจอยคอนโทรลเลอร์สีแดงเพลิง นอกจากนี้ภายในชุดยังประกอบด้วยแผ่นเกม Monster Hunter: World รวมไปถึงธีมพิเศษบน PS4 เพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิกเพลินไปกับโลกของเกมอย่างเต็มที่อีกด้วย

สำหรับเกม Monster Hunter: World นั้นจะมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคม 2561 ซึ่ง ณ ตอนนี้มีการประกาศราคาของเวอร์ชั่นดิจิตอลดาวน์โหลดบน PlayStation Store ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดย Standard Edition จะอยู่ที่ 1,822 บาท และ Deluxe Edition จะอยู่ที่ 2,120 บาทครับ

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Monster Hunter: World

Monster Hunter: World

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close