เกมแนะนำจากทีมงาน OS

Law of Creation เตรียมเปิด OBT 5 ธันวาคมนี้ ขาแบ๊วเตรียมลุยได้เลย!

Share to Line


ขาแบ๊วเตรียมลุยได้เลย เมื่อล่าสุด Law of Creation ศึกนักเรียนเทพ (https://www.facebook.com/LawofCreation/) เกมมือถือ 2D RPG สุดแบ๊ว สนุก มันส์ ฮา เนื้อหาเข้มข้นจากมังงะชื่อดัง จากค่าย Aimhigh Thailand เคาะวัน OBT พร้อมจะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบออกมาแล้วเป็น วันที่ 5 ธ.ค. นี้ เวลา 10.00 น. ที่สำคัญมาพร้อมกันทั้งiOSและAndroidสองสโตร์รวด งานนี้คอเกมเมอร์สายเสพเนื้อเรื่องห้ามพลาดเด็ดขาด

Law of Creation เป็นเกมมือถือแนว RPG 2D Side Scrolling ที่สร้างมาจากมังงะชื่อดังของจีน ภายในเกมก็จะมีฮีโร่มาให้เราได้เลือกสะสมแล้วนำมาสร้างทีมนักเรียนเทพสุดแข็งแกร่งกว่า 40 ตัวละคร โดยฮีโร่แต่ละตัวจะมีความสามารถพิเศษที่ได้รับมา รวมถึง Skill ที่แตกต่างกันออกไป ส่วนโหมดการเล่นในเกมมีทั้งโหมด PVP, PVE, บอส และระบบอื่นๆ อีกมากมาย แถมยังได้นักพากย์สาวมากความสามารถอย่าง Eri Kitamura มาให้เสียงพากย์ตัวละครในเกมเพิ่มความน่ารักมีชีวิตชีวาให้อีกด้วย จัดเต็มขนาดนี้ห้ามพลาดเชียว ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage


ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

 

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Law of Creation

Law of Creation

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close