เกมแนะนำจากทีมงาน OS

เท็กซัสโบย่า อัพเดตใหม่ สามารถสนุกกับเพื่อนใหม่ใน Line ได้แล้ววันนี้

Share to Line


ฮาโหลมีข่าวดีมาบอก ในตอนนี้เกมไพ่เท็กซัสโบย่า มีการอัพเดทเวอร์ชันใหม่แล้วนะ โดยในเวอร์ชันนี้เพื่อนๆ สามารถโหลดได้ทั้งจาก Android และ iOS โดยรอบนี้การอัพเดทหลักๆ ก็คือ “Log in With Line” หรือก็คือ ระบบได้เปิดให้เพื่อนๆ สามารถ Log in ด้วย ID Line แล้ว

วิธีการ Log in ด้วย ID Line
• ถ้าเป็นคนที่ใช้ Line ในเครื่องอยู่แล้วและใช้เป็นประจำ ก็แค่เข้าเกม แล้วกดปุ่ม Log in With Line ได้เลย
จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนที่ระบบนำไป ก็เล่นได้แล้ว
• ถ้าไม่มี Line ID ก็ต้องสมัครก่อนนะครับ แน่นอนว่าต้องติดตั้ง Line ซะก่อน เมื่อสมัครและทำตามขั้นตอนที่ระบบนำไปเสร็จ ก็เล่นได้เช่นกัน

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ ID ..!!
เนื่องจากไพ่เท็กซัสโบย่าจะแบ่งไอดีหลายประเภท
1. ID นักท่องเที่ยว : เป็น ID ที่เพื่อนๆ ไม่ต้องสมัครอะไรเลย แต่ ID จะติดอยู่กับเครื่องเลย ก็จะเล่นได้เฉพาะเครื่องที่เล่นเท่านั้น (หากต้องการย้ายไปเล่นเครื่องอื่น ต้องแจ้งทีมงานของโบย่า)
2. ID Facebook : ไอดีนี้เล่นได้ทั้งในโทรศัพท์ และ PC ย้ายไปเล่นเครื่องไหนก็ได้ แค่มีไอดี พาสที่ถูกต้อง (ตั้ง Password ให้ยากๆ หน่อยนะ)
3. ID Line : เป็นช่องทางล็อคอินล่าสุดของไพ่เท็กซัสโบย่า เอาไปเล่นที่เครื่องไหนก็ได้เช่นกัน แต่เนื่อง ID Line มีความปลอดภัยขั้นพื้นฐานที่สูง การเอาไป Log in ที่เครื่องอื่นจะมีขั้นตอนมากหน่อย (แต่ก็ทำให้โดนแฮกยากเช่นกัน)

**ทั้ง ID Facebook และ Line ข้อมูลจะแยกกัน ชิปจะไม่สามารถใช้ร่วมกันได้นะครับ

ลิงค์สำหรับเล่นใน Facebook (PC) : https://goo.gl/cXkwjn

เพื่อนๆ สามารถโหลดเกมได้จาก QR CODE นี้ Android และ iOS

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

ไพ่เท็กซัสโบย่า

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close