เกมแนะนำจากทีมงาน OS

Trap Adventure 2 เกมเกรียนสุดแนวที่ขนาด PewDiePie เล่นแล้วออกอาการหัวร้อนขั้นสุด! 

Share to Line

  เชื่อว่าใครที่เป็นแฟนแคสเตอร์ชื่อดังอย่าง PewDiePie คงต้องเคยเห็นเขาเล่นเกมในหลากหลายรูปแบบ ทั้งฮา ทั้งขำ แต่เชื่อเถอะว่าการเคสเกมครั้งนี้เพื่อนๆ จะต้องฮากว่าครั้งไหน เพราะอะไรนะหรือ เพราะเขาเล่น Trap Adventure 2 ว่าที่เกมหัวร้อนแห่งปีเลยก็ว่าได้ จะฮาน้ำตาไหลขนาดไหนไปดูคลิปที่พี่ PewDiePie เขาแคสเกมนี้พร้อมกันเลยดีกว่าครับ

    งานนี้บอกได้แต่เพียงว่า ดูไปหัวเราะไป (แต่ถ้าให้ผมเป็นคนเล่นเองคงหัวร้อนน่าดู) ยิ่งมีบรรยายไทยด้วยแล้วนี่ ยิ่งขำหนักเข้าไปใหญ่ Trap Adventure 2 นั้น พัฒนาโดยคุณ Hiroyoshi Oshiba ที่ออกแบบเกมนี้ได้อย่าง...... เออ...ไม่รู้ใช่คำพูดว่าอะไรดี (เพื่อนๆ ช่วยเติมคำในช่องว่างหน่อยก็ดีนะ 555+)

    โดยรูปแบบการเล่นของ Trap Adventure 2 นั้นคงคล้ายๆ กับเกมมาริโอ้ที่จำเป็นต้องผจญภัยฝ่าด่านในมุมมองด้านข้าง พร้อมกับเผชิญกับดักแบบเกรียนๆ ที่ไม่คิดว่าจะมี คือมันมีไปทุกแห่งเลยอ่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่เรียนรู้จากการตายคล้ายเกมในซีรี่ส์ Dark Souls ประมาณนั้นเลย

    เพื่อนๆ ที่มี iPhone หรือ iPad ถ้าสนใจสามารถเข้าไปโหลดเกม Trap Adventure 2 ได้ที่ App Store ได้เลยครับ

    ข้อมูลเกม: https://itunes.apple.com

    ที่มา: https://www.youtube.com, https://itunes.apple.com

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Mobile news

Mobile news

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close