เกมแนะนำจากทีมงาน OS

PLAYPARK สุขสันต์ต้อนรับวาเลนไทน์ กิจกรรมดีๆ ไอเทมโดนๆ ตลอดกุมภาพันธ์นี้

Share to Line


    PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯขอมอบกิจกรรมดีๆ สุดฟิน ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ให้ผู้เล่นทุกคนๆ สนุกตลอดเดือนแห่งความรัก ฟินหนักๆ กับไอเทมโดนๆ และของรางวัลสุดน่ารักตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะมีเกมอะไรบ้างไปดูกัน!!

    AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทยขนขบวนกิจกรรมต้อนรับเดือนแห่งความรักกับกิจกรรม3 Step Loveให้เพื่อนๆได้โอกาสหาคู่รักและแต่งงานในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ รับไอเทมแรร์ไปเลย!  ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ รายละเอียดกิจกรรม (คลิกที่นี่) รวมถึง กิจกรรมล็อกอินเดือนนี้รับแรร์ถาวรรายละเอียดกิจกรรม (คลิกที่นี่)และ เต้นเพลงรัก…ให้มันเป็นสีชมพูรายละเอียดกิจกรรม (คลิกที่นี่) ทั้ง 2 กิจกรรม สามารถร่วมสนุกได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ และยังมีอีกกิจกรรมมาให้เพื่อนๆได้ร่วมกัน กิจกรรมประกวดออกแบบเสื้อคู่รักใครชนะรับรางวัลและไอเทมสุดคิวท์ไปเลย ตั้งแต่ 14 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคมนี้ รายละเอียดกิจกรรม (คลิกที่นี่)

    Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทยเริ่มต้นฤดูแห่งความรักด้วยกิจกรรม คู่กันให้ตาร้อนผ่าวสำหรับคนมีคู่ ทำตามเงื่อนไข รับไอเทมจากทีมงานทันที รายละเอีดยกิจกรรม (คลิกที่นี่)และกิจกรรม  Daily Login get Reward! ในเดือนกุมภาพันธ์รับไอเทมได้ทุกวันตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม(คลิกที่นี่) โดยทั้ง 2 กิจกรรมจะมีตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้ห้ามพลาดนะจ้ะ

    Dragon Nest R สุดยอดเกม Action 3D อันดับ 1 ของไทย ปี 2017แบ่งปันความสุขด้วยกิจกรรมDragon Nest Hero เกมเมอร์ช่วยน้องบริจาคทุก 100 Gold ในเกมแปลงเป็น 1 บาท มอบให้มูลนิธิเด็ก พร้อมรับไอเทมขอบคุณจากทีมงานไปเลย  รายละเอียดกิจกรรม (คลิกที่นี่) และ กิจกรรมแจกไอเทมทุกวันกับกิจกรรมDaily Login Reward!ยิ่งเล่นยิ่งคุ้ม และทำภารกิจพิชิตไอเทมฟรีกับกิจกรรม Achievement Rewardโดยทั้ง 3 กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ รายละเอียดกิกรรมทั้งหมด (คลิกที่นี่)

Yulgangสุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทยต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษCouple 2018สำหรับคู่รัก สามารถไปรับเควส 2018 Couple EVENT เพื่อรับบัพรักนานๆ ตั้งแต่วันที่ 8 – 27 กุมภาพันธ์นี้ รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม(คลิกที่นี่) และ กิจกรรม ตรุษจีนหรรษาเพียงคุยกับ ชอนอูก็ได้รับบัฟและไอเทมไปเลย และยังมี กิจกรรมYulgang Family ศิษย์พี่ศิษย์น้องชวนศิษย์น้องหน้าใหม่ เก็บคะแนนรับไอเทมฟรี! ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2561


    
    RAN Online สังเวียนเดือด ศึกสามสถาบันกิจกรรมต้อนรับนักเรียนใหม่ Welcome New User สมัครไอดีรับไอเทมบานตะไท!!  พร้อมกิจกรรม Daily Login ล็อคอินทุกวันรับไอเทมไปเลยฟรีๆ ตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือน และ กิจกรรมRevenge of God #2 การแก้แค้นของพระเจ้า!!ตามล่าเทพเจ้า ลุ้นรับไอเทมแรร์ ห้ามพลาด เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 6 มีนาคม 2561 รายละเอียดกิจกรรมอื่นทั้งหมด (คลิกที่นี่)

    Luna X Online ตำนานเกมสุดแบ๊ว จาก PLAYPARK.COM พบกับกิจกรรม วาเลนไทน์รวม 3กิจกรรมต้อนรับเดือนแห่งความรัก ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม กำจัดมอนสเตอร์เพื่อรับตัวอักษร LOVE ,กิจกรรมล๊อกอินวันวาเลนไทน์!!  และ คูณ2 มันส์สนุกรับวาเลนไทน์!! เริ่มตั้งแต่วันที8 – 22 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิกที่นี่) นอกจากนี้ยังมีอี่กหนึ่งกิจกรรมสำหรับ ต้อนรับผู้เล่นใหม่!! เพียงแค่ผู้เล่นที่สร้างไอดีจะได้รับBlueChip จำนวน 10,000 และไอเทมของรางวัลอีกมากมาย  กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิกที่นี่)

ELSWORD เกมสุดมันส์แนว Action Combo สไตล์ Anime  พบกับกิจกรรมต้อนรับการอัพเดทตัวละครClass 3 สายอาชีพที่ 2ได้แล้ววันนี้รายละเอียดกิจกรรม(คลิกที่นี่)พร้อม กิจกรรม Welcome Back!กลับมาเล่นแจกยกเซ็ต!เริ่มตั้งแต่วันที่8– 22 ก.พ. นี้รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม (คลิกที่นี่) และกิจกรรม สร้างตัวละครใหม่รับไอเทมฟรียิ่งเลเวลอัพยิ่งรับรางวัลเพิ่ม เริ่มตั้งแต่วันที่8–  22 กุมภาพันธ์นี้ 2561  รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม(คลิกที่นี่)

นอกจากนิ้เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรม จากหลากหลายเกม ได้เพิ่มเติมที่  http://www.playpark.com และสำหรับใครที่ยังไม่มีไอดี ก็สามารถสมัครได้เลยง่ายๆ (สมัครที่นี่) มาสนุกสุดฟินตลอดเดือนแห่งความรักไปด้วยกันนะจ้ะ!!

WEBSITE ▶http://www.playpark.com
FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive
YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE OFFICIAL ▶https://line.me/ti/p/%40playpark
TWITTER ▶https://twitter.com/playpark
WEBBOARD ▶https://bbs.playpark.com
อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ▶http://bit.ly/playpark-news-app

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

MMO News

MMO News

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close