เกมแนะนำจากทีมงาน OS

ดูหรือยัง ผีกรวงโบ๋ หนังผีสุดหลอนจากเกม The Sims

Share to Line


      “ผีกรวงโบ๋” ภาพยนตร์ที่สร้างโดยเกม The Sims  ซึ่งมีการตัดต่อ พากย์เสียง ใส่ซาวด์แบบเป็นภาพยนตร์จริงๆ ที่ให้อรรถรสในการดูแตกต่างจากการแคสเกมทั่วไป ผลงานการสร้างโดย Roger Films ช่องครีเอเตอร์สายเกมบน YouTube ที่มักจะนำเกม The Sims และ GTA มาสร้างเป็นซีรีส์ให้ผู้ชมได้หัวเราะอยู่เสมอ 
     ล่าสุดนี้ “ผีกรวงโบ๋” ได้เผยตัวอย่างภาคใหม่ ผีกรวงโบ๋ ซุปตาร์ผวา (2018) มาให้ชมกันแล้ว ซึ่งกำหนดการให้ชมเนื้อเรื่องเต็มๆ ประมาณเดือนเมษายนนี้


 ก่อนอื่นเราจะมาแนะนำเรื่องราวและความเป็นมาของภาพยนตร์ “ผีกรวงโบ๋” โดยที่เรื่องนี้ภาคแรกจะเริ่มจากการสร้างโดยเกม The Sims 2 ตั้งแต่ปี 2551 หรือประมาณ 10 ปีที่ผ่านมาแล้วนำไปฉายบน YouTube ซึ่งก็จะมีหลายเวอร์ชั่นเช่นกัน ตามลำดับดังนี้

The Sims 2 (ดีเจตีตี้พากย์เป็นผีกรวงโบ๋)
- ผีกรวงโบ๋ 1 (ปี 2551) 
- ผีกรวงโบ๋ 2 
- ผีกรวงโบ๋ 3 mommy ghost (ไม่ใช่ของ Roger Films ทำ เป็นน้องแฮมที่ปัจจุบันทำเพจ พาร์ค พากย์นรก)

สำหรับเวอร์ชั่น The Sims 2 ที่กล่าวมา ทางทีม Roger Films เริ่มทำตั้งแต่สมัยเรียน ภาพและเสียงอาจจะไม่ได้ดีมาก เพราะเป็นช่วงแรกๆ ที่หัดตัดต่อ หัดทำหนัง แต่หลังจากนั้นได้มีการรีบูสท์ภาพยนตร์ชุดนี้กันใหม่ โดยเปลี่ยนคนพากย์จากดีเจตีตี้เป็นกอล์ฟฟี่ และมีการปรับปรุงเนื้อเรื่อง ระบบเสียง ให้ดูจริงจังมากขึ้น

The Sims 3 (กอล์ฟฟี่พากย์เป็นผีกรวงโบ๋)
- ผีกรวงโบ๋ เปิดตำนานวิญาณหลอน
- ผีกรวงโบ๋ 2 กรุงเทพราตรี
- ผีกรวงโบ๋ 3 เกิดแต่กรรม (ในภาคนี้มีการโยงถึงหนังในเวอร์ชั่นซิมส์ 2 ว่าเป็นการนำเอาตำนานจากหนังชุดรีบูสท์นี้ ไปสร้างเป็นหนังอีกที)
- ผีกรวงโบ๋ 4 พัทยาหลอน
- ผีกรวงโบ๋ 5 เรือนสราญรมย์

และ ภาคที่กำลังจะทำต่อ ผีกรวงโบ๋ 6 ซุปตาร์ผวา จะต่อจากเวอร์ชั่น The Sims 3 และยังมีอีกเวอร์ชั่นที่ชื่อ ผีกรวงโบ๋ Hollywood เวอร์ชั่นนี้ไม่ขอนับรวม เพราะทำเพื่อฉายในงาน Bangkok International Film เท่านั้น ทั้งหมดทุกภาคที่กล่าวมาใน YouTube ยังมีอยู่ ตามด้านล่าง

สามารถติดตามผลงานอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Roger Films : https://goo.gl/THqvJFRoger Films Classic ผีกรวงโบ๋ (2551)

Roger Films Classic ผีกรวงโบ๋ 2 (2552)

The Mommy Ghost ผีกรวงโบ๋3 PART1

 

The Sims 3 (กอล์ฟฟี่พากย์เป็นผีกรวงโบ๋)
- ผีกรวงโบ๋ เปิดตำนานวิญาณหลอน

- ผีกรวงโบ๋ 2 กรุงเทพราตรี

- ผีกรวงโบ๋ 3 เกิดแต่กรรม (ในภาคนี้มีการโยงถึงหนังในเวอร์ชั่นซิมส์ 2 ว่าเป็นการนำเอาตำนานจากหนังชุดรีบู๊ธนี้ ไปสร้างเป็นหนังอีกที)

- ผีกรวงโบ๋ 4 พัทยาหลอน

- ผีกรวงโบ๋ 5 เรือนสราญรมย์

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

MMO News

MMO News

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close