เกมแนะนำจากทีมงาน OS

Maple Campus Class of Heroes คลาสหรรษากับ คุณครูก๊อตจิ

Share to Line


    จบคลาสแรกกันไปแล้วสำหรับ Maple Campus Class of Heroes คลาสอลเวงของคนอยากเก่ง MapleStory เราทวนกันดีกว่าว่าคุณครูก๊อตจิ สอนอะไรไปบ้างใน Ep1 และ Ep2 และที่แน่ๆ ในแต่ละ Ep ยังมีกิจกรรมสุดซี้ด ลุ้นรับโน๊ตบุ๊คจาก Acer อีกด้วย!

Ep 1-ชั่วโมงเรียนแรกของโป้ คือการเริ่มต้นเข้าสู่โรงเรียนสุดแหวก ที่เปิดสอนเฉพาะวิชาเกี่ยวกับเกม MapleStoryซึ่งความกวนและความก๊งของ “โป้” พระเอกของเราก็ทำเอา“คุณครูก๊อตจิ”สุดเฮี้ยบและเพื่อนๆ ในห้องปวดหัวไปตามๆ กัน แต่แล้วการจะเริ่มเล่น MapleStoryของโป้ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เมื่อมีกำลังใจสำคัญอย่าง “นานา” เพื่อนนักเรียนร่วมชั้นสุดน่ารัก ที่จะมาทำให้การเล่นเกม MMORPG 2D Side-scrolling ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก!

    Ep 2-ไม่ใช่เรื่องง่ายเอาซะเลยกับการหัดเล่น MapleStory ยังไงดีถึงจะรุ่ง เมื่อโป้เลือกเล่นอาชีพนักเวทย์ลูมินัส แต่ดันไปอัพค่าสเตตัสผิดเนี่ยนะสิ แล้วป้ำๆ เป๋อๆ แบบนี้สาวจะยังสนใจอยู่มั้ยล่ะเนี่ย ตอนนี้ “เคน“ หนุ่มหล่อประจำห้องอีกคนหนึ่ง ก็ทำคะแนนนำไปเรียบร้อยแล้วซะด้วยสิ

    เป็นกำลังใจให้โป้, นานา, เคน และเพื่อนๆ ร่วมห้องได้เร็วๆ นี้ในคลาสถัดไป และคุณครูคนต่อไปที่จะเข้ามาสอน จะรับมือกับเด็กๆ เหล่านี้ไหวรึเปล่านะ ติดตาม Maple Campus Class of Heroes ตอนต่อไปได้ที่เว็บไซต์หลักของ MapleStory (https://th.nexon.com/maplestory) หรือ Facebook เพจหลัก (https://www.facebook.com/TH.MapleStory/)

    ส่วนใครอยากร่วมกิจกรรมมันส์ๆ ลุ้นรับโน๊ตบุ๊ค Acer และของรางวัลสุดพรีเมี่ยมจาก Nexon เข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ (http://bit.ly/2BrLsDN)

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Maple Story

Maple Story

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close