เกมแนะนำจากทีมงาน OS

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก Blizzard เปิดให้เล่นเกม Overwatch ฟรีอีกครั้ง!

Share to Line

     กุมภาพันธ์นับเป็นเดือนแห่งความรักที่มักมีอะไรดีๆ สำหรับเกมเมอร์อย่างเราๆ เสมอ และในคราวนี้ก็เช่นกัน เมื่อทางขาใหญ่อย่าง Blizzard ได้เปิดโอกาสให้เหล่าเกมเมอร์ที่สนใจเข้าเล่นเกม Overwatch ฟรี! แบบไม่เสียเงิน (อีกครั้ง) รายละเอียจะเป็นอย่างไร ไปดูพร้อมกันได้เลยครับ

     สำหรับการเปิดให้เล่นเกม Overwatch ฟรีนั้นจะเริ่มขึ้นในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 ถึงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เรียกว่าสุดสัปดาห์นี้ใครไม่ได้ไปไหนหรือยากจะเล่นเกม Overwatch กับคนรู้ใจก็สามารถเข้าไปโหลดเกมกันได้เลยตามลิงค์ https://playoverwatch.com/en-us/free-trial

    ทั้งนี้เพื่อนๆ สามารถเล่นฮีโร่ครบทั้ง 26 ตัวบน 17 แผนที่ในโหมดต่างๆ เช่น โหมดเล่นรวดเร็ว เกมกำหนดเอง และอาร์เคด ผู้เล่นจะยังสามารถเลเวลอัพ รับกล่องของสะสม และปลดล็อคตัวเลือกการปรับแต่งตัวละครที่หลากหลายได้อีกด้วย 

    โดย Blizzard จะเปิดให้เล่นเกมนี้ฟรีๆ บน PC ผ่านระบบ Battle.net, PlayStation 4 ผ่านระบบ PlayStation Plus และ Xbox One ผ่านระบบ Xbox Live Gold เรียกว่างานนี้เกมเมอร์ที่อยากลองเล่น Overwatch ไม่ควรพลาดเลยขอบอก!

    ที่มา: https://playoverwatch.com

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Overwatch

Overwatch

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close