เกมแนะนำจากทีมงาน OS

รอเล่นเลย! Assassin's Creed Origins: Curse of The Pharaohs ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ยาว 15 นาทีเต็ม!

Share to Line

สำหรับใครที่กำลังรอเล่น DLC ตัวใหม่ล่าสุดของ Assassin’s Creed Origins อยู่ วันนี้ก็เป็นวันที่จะได้เล่นกันอย่างพร้อมหน้าแล้วล่ะค่ะกับ DLC Curse of The Pharaohs ที่จะพามือสังหารของเราไปพบกับคำสาปมัมมี่โบราณอันแสนลึกลับและยากจะต่อกร ซึ่งเนื่องในโอกาสเปิดฤกษ์วางจำหน่ายนี้ ทางผู้พัฒนาอย่าง Ubisoft ก็ได้ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์มาให้ชมกันยาวๆ ถึง 15 นาทีเต็ม! ใครที่ยังลังเลว่าจะซื้อดีไม่ซื้อดีอยู่ก็ลองไปดูกันก่อนได้เลยจ้า

ในส่วนของเนื้อเรื่องภายใน DLC นี้จะเป็นเรื่องราวหลังจากตัวเกมหลัก 4 ปี ครั้งนี้ พ่อหนุ่ม Bayek ของเราจะได้ไปผจญภัยใน Thebes เพื่อตามล่าหาวัตถุโบราณลึกลับชิ้นหนึ่ง โดยเราจะได้บุกตะลุยไปในพื้นที่และสุสานใหม่ๆ รวมถึงมีการเพิ่ม Max Level ขึ้นเป็น 55 และมีการเพิ่มขีดจำกัดการอัพเกรดของและสกิลต่างๆ ขึ้นไปจากเดิมอีกด้วย หรือสำหรับสายล่าไอเทมก็จะได้เพลินไปกับการตามล่าอาวุธและชุดเกราะสีทองชิ้นใหม่ๆ รับรองเพลินแน่นอน

ใครที่มี Season Pass อยู่แล้วก็อย่าลืมไปโหลดมาเล่นกันนะคะ หรือถ้าใครยังไม่มีก็สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของก็ได้ หรือจะซื้อแยกก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่ตอนนี้ลองไปชมเทรลเลอร์รับวันวางจำหน่ายกันก่อนดีกว่า

เครดิต: VG247

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Assassins Creed: Origins

Assassin's Creed: Origins

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close