เกมแนะนำจากทีมงาน OS

ทีมผู้สร้าง Limbo และ Inside ปล่อยภาพ Screenshot ปริศนาแย้มโปรเจ็กต์เกมใหม่

Share to Line

     หากให้พูดถึงเกมอินดี้ที่ต้องนึกเป็นชื่อแรกก็คงไม่พ้นเกม Limbo และ Inside ซึ่งทีมพัฒนาต่างแสดงให้เห็นว่าเกมเล็กๆ ก็มีคุณภาพเทียบเท่าเกมฟอร์มยักษ์ ล่าสุดดูเหมือนได้ปล่อยภาพ Screenshot ปริศนาของที่อาจบ่งบอกถึงเกมใหม่ของพวกเขา

(ใครที่ดูรูปภาพไม่ได้เข้าไปดูได้ที่นี่ )


     ภายในภาพ เหมือนตัวละครจะอยู่ในที่ที่คล้ายปลายอุโมงค์ของสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งข้างนอกเผยให้เห็นทัศนียภาพขาวโพลนที่ดูหนาวเหน็บ แต่ก็ให้ความรู้สึกเหงาๆโหวงๆ เหมือนที่ได้เคยสัมผัสได้ใน Limbo และ Inside ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของทีมพัฒนานี้อยู่แล้ว ไม่แน่บางทีเกมใหม่นี้อาจจะพาเราไปยังดินแดนหิมะก็เป็นได้ 

     ในส่วนของระบบการเล่นนั้น คาดว่าน่าจะเป็นเกมแนวผจญภัยไขปริศนาเหมือนเดิม แต่ก็ไม่มีอะไรมาตัดสินเหมือนกันว่าทางทีมพัฒนาเป็นจะยังคงรูปแบบแนวเดิมหรือเปล่า ที่สำคัญเกมใหม่นี้ยังไม่มีทั้งชื่อเกม ไม่มีการบอกว่าจะเล่นบนเครื่องไหน และจะปล่อยวางจำหน่ายเมื่อไหรด้วย ก็คงต้องรอดูกันไปก่อน หากมีข่าวอัพเดตเพิ่มเติมจะรีบบอกให้ทันทีเลยครับ

     หากเพื่อนๆ มีความคิดเห็นว่าเกมในภาพปริศนานี้ จะออกมาเป็นยังไงกัน สามารถมาแบ่งปันและแชร์ความคิดเห็นกันได้นะครับ

ที่มา: https://twitter.com

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

PC News

PC News

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close