เกมแนะนำจากทีมงาน OS

DC Unchained เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการแล้วในไทยเพื่อรับไอเทมสุดพิเศษ!

Share to Line

FourThirtyThree Inc. (4:33), ผู้เผยแพร่และผู้พัฒนาเกมบนมือถือ ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า
เกมแนว คอลเลคชั่น แอคชั่น RPG ที่ชื่อ DC Unchained ทั้งในระบบ iOS และ Android

ช่วงลงทะเบียนล่วงหน้าของเกม DC Unchained จะเปิดให้ลงทะเบียนผ่านทางทางเว็บไซต์หลัก (www.dcunchained.com/th/) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ โดยจะเปิดเฉพาะใน
เกาหลีใต้, ไต้หวัน, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, ไทย และ ประเทศอื่น ๆ ในทวีปเอเชียเท่านั้น สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน
ล่วงหน้าจะได้รับไอเทมยอดนิยมสุดพิเศษในเกม

VDO Batman Ver.:


 

VDO Joker Ver.:


DC Unchained เป็นเกมแนว คอลเลคชั่น แอคชั่น RPG ที่สร้างโดยการนำเอาเนื้อเรื่องและตัวละครชื่อดังจากใน DC พัฒนาโดย ThumbAge ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้มาจาก Warner Bros. Interactive Entertainment ในนามของ DC Entertainment

DC Unchained เกมที่ได้รวมเอาเหล่าตัวละครมากมายจากใน DC ทั้งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ และ มหาวายร้าย เปิดโอกาสให้ผู้เล่น สามารถสร้างทีมในฝันของคุณได้ด้วยตัวละครสุดโปรดจาก DC ซึ่งจะมีให้เลือกกว่า 30 ตัวละคร ทั้ง แบทแมน, ซูเปอร์แมน, วันเดอร์ วูแมน, โจ๊กเกอร์ และ ฮาร์ลี่ ควินน์ โดยแต่ละคนก็จะมีรูปแบบการเคลื่อนไหว ความสามารถ และการแต่งตัว ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ผู้เล่นสามารถเรียนรู้วิธีที่จะ ผสมผสานระหว่าง เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ และ มหาวายร้าย เพื่อปลดปล่อยพลังอันพิเศษ และ ท้าทายผู้เล่นคนอื่น ผ่านทางโหมดต่างๆ ภายในเกมได้อีกด้วย  

DC Unchained มีกำหนดเปิดให้เล่นในวันที่ 29 มีนาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

DC Unchained

DC Unchained

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close