เกมแนะนำจากทีมงาน OS

ระลึกถึงนักวิทย์ผู้จากไป กับเกมเล่นฟรี SCIENCE KOMBAT มาต่อสู้ด้วยพลังแห่งวิทยาศาสตร์กัน!

Share to Lineวันนี้มีข่าวที่สร้างความเสียใจให้กับแวดวงวิทยาศาสตร์ เมื่อ สตีเฟน ฮอว์คิง นักฟิสิกส์ทฤษฎีและนักจักรวาลวิทยาชาวอังกฤษได้เสียชีวิตลง ด้วยวัย 76 ปี  โดยเขามีผลงานการค้นคว้ามากมาย ที่เกี่ยวกับทฤษฎีเรื่องหลุมดำและต้นกำเนิดของจักรวาล และมีผลงานเป็นงานเขียนหลายเล่มไม่ว่าจะ ประวัติย่นย่อของกาลเวลา (A Brief History of Time), จักรวาลในเปลือกนัท (The Universe in a Nutshell), บ่นบ่าของยักษ์ใหญ่ (The Illustrated on the Shoulders of Giants)  (อ่านประวัติของเขาเพิ่มเติมได้ที่นี่) และเพื่อระลึกถึง วันนี้เรามีเกมที่นำนักวิทยาศาสตร์ชื่อดังในอดีตมาให้เล่นกันฟรีๆ บนเว็บ กับเกมที่มีชื่อว่า  SCIENCE KOMBAT ที่นำเหล่านักวิทยาศาสตร์มาต่อสู้กันด้วยพลังที่เกี่ยวข้องกับผลงานเด่นของพวกเขา ไม่ว่าจะ  ไอแซค  นิวตัน, มารีคูรี , อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ ฯลฯ และแน่นอนว่า มีสตีเฟน ฮอว์คิงมาพร้อมกับรถเข็นของเขา 

วิธีการเล่น
-ผู้เล่นเลือกตัวละครที่ต้องการจะเล่น และจะต้องไล่ต่อสู้กับตัวละครที่เหลือไปเรื่อยๆ จนเจอกับบอสในด่านสุดท้าย
-ควบคุมเมื่อเล่นด้วยคีย์บอร์ด สามารถกดปุ่มทิศทางเพื่อเคลื่อนที่และโจมตี/ป้องกันด้วยปุ่ม W กับ E  ในส่วนท่าต่างๆ ผู้เล่นต้องลองกดพร้อมๆ กันระหว่างปุ่มทิศทางต่างๆ และปุ่ม W / E

เข้าเล่นได้ ที่นี่
http://www.mariogames.be/Science_Kombat_Game

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

MMO News

MMO News

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close