เกมแนะนำจากทีมงาน OS

The Flash ถอยไป Jumper สิของจริง! โปรวาร์ป PUBG ที่ใครเจอก็ต้องมีเซ็ง

Share to Line

     หากใครที่เล่น PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS ในยุคแรกๆ อาจจะคุ้นเคยกับ The Flash ที่เป็นเหล่าผู้เล่นใช้โปรแกรมโกงในการเพิ่มความเร็วในการวิ่งที่ไวกว่ารถยนต์ แต่ในช่วงเดือนที่ผ่านมา The Flash ไม่ค่อยมีให้พบเห็นมากนัก แต่ดันไปเจอหนักกว่า นั่นก็คือเขาเหล่านั้นได้อัพเกรดตัวเองเป็น Jumper! ที่งานนี้ไม่จำเป็นต้องวิ่ง แต่วาร์ปทะลุมิติไปโผล่ด้านหลังศัตรูได้เลย เป็นยังไงไปดูกัน

     จากสองคลิปนี้จะโปรแกรมรุ่นแรกๆ ซึ่งการจะกระโดดวาร์ปจะใช้การปีนสิ่งของก่อนเพื่อทำการวาร์ป จึงอาจจะทำให้บางจุดไม่สามารถทำได้ แต่ภายหลังโปรแกรมโกงได้พัฒนาขึ้น วาร์ปได้ทันทีที่ใจต้องการ แถมหนักๆ เข้ามีการวาร์ปไปต่อยแบบที่ว่าคนตายถึงกับงง ว่าโดนอะไรตายฟะ! นี่ถ้าไม่มี Death Cam ให้ดู คงเป็นการตายปริศนาแหงๆ 

วาร์ปยิง No Scope

วาร์ปต่อยไวกว่าโฮคาเงะรุ่นที่ 4


     งานนี้ก็ต้องมาดูกันว่าทางผู้พัฒนาจะสามารถแก้ปัญหานี้ได้ตอนไหน แต่ล่าสุดหลังจากการอัพเดตแพตช์ 9GB เมื่อวานที่ผ่านมา ก็ดูว่าโปรตัวนี้จะเงียบหายไปสักพัก แต่ก็ไม่รู้ว่าจะโดนเจาะอีกเมื่อไหร่ ว่าแต่ใครที่เจอโปรแปลกๆ ก็มาพูดคุยกันได้นะครับ

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Playerunknown’s Battlegrounds

Playerunknown’s Battlegrounds

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close