เกมแนะนำจากทีมงาน OS

DarkDesert เทคนิคการเก็บเลเวลเบื้องต้น

Share to Line

DarkDesert  Tip & Trick รอบนี้จะเป็นข้อมูลเบื้องต้นเตรียมความพร้อมก่อนเปิดให้บริการเร็วนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนที่เล่นเกมแนว MMO RPG ต้องเจอปัญหาเรื่องทำยังไงให้เลเวลอัพไวๆ ซึ่งเทคนิคการเล่นในบทความนี้ เพื่อนๆ บางคนอาจจะรู้แล้วก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าใครยังไม่รู้แล้วละก็แนะนำให้มาศึกษากัน เพราะบทความนี้จะอัดแน่นไปด้วยเทคนิคการเก็บเลเวลสุดโหด เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยครับ

5 เทคนิคการเก็บเลเวลเบื้องต้น Dark Desert Mobile

1.) ภารกิจหลัก
ถือเป็นส่วนสำคัญ ในการเล่นของผู้เล่นทุกคนนอกจากจะได้รับไอเทมละเงินมากมายแล้ว ภารกิจหลักยังเป้นแหล่งเก็บเลเวลได้อย่างดีอีกด้วย หลังจากจบภารกิจแล้ว หน้าภารกิจกับหน้าติดตามภารกิจจะแสดงภารกิจที่สำเร็จ และสนทนากับNPCภารกิจส่งคืนจะสามารถได้รับภารกิจส่งคืนแล้วได้รับรางวัลภารกิจทันที

2.) ภารกิจทำลายล้าง
ภารกิจทำลายล้างจะให้EXP กลิ่นอายวิญญาญและรางวัลไอเทมจำนวนมาก  แต่ละสัปดาห์ภารกิจทำลายล้างที่สามารถทำสำเร็จได้มากที่สุดคือ420ครั้ง หลังจากทำภารกิจทั้งหมดสำเร็จแล้วสัปดาห์นั้นก็จะไม่สามารถทำภารกิจทำลายล้างต่อได้ โดยผู้เล่นสามารถใช้เพชรหรือทอง เพื่อเพิ่มดาวให้กับภารกิจเพื่อให้ได้รับรางวัลที่ดียิ่งขึ้นได้

3.) ดันเจี้ยน EXP
ถือว่าเป็นดันเจี้ยนสำคัญในการเก็บเลเวล เมื่อผู้เล่นเข้าไปจะเจอมอนสเตอร์มากมายจำนวน 3รอบ เมื่อกำจัดครบทุกตัวแล้วภารกิจจบจะได้ EXP ตามที่กำหนดดันเจี้ยนEXPแต่ละวันสามารถลงได้3ครั้ง ผู้เล่นVIPสามารถใช้เพชรซื้อจำนวนครั้งเข้าร่วมเพิ่มเติมได้


4.) เขตหวงห้าม
เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่สามารถเก็บเลเวลได้เยอะที่สุดก็ว่าได้ เมื่อผู้เล่นเข้าไปในเขตหวงห้ามจะพบกันมอนสเตอร์มากมาย โดยเมื่อมอนสเตอร์เหล่านั้นตายจะเกิดใหม่ขึ้นมาเรื่อยๆ ผู้เล่นมีเลเวล 30นาทีในดันเจี้ยนเมื่อหมดเวลาจะออกมาจากดันเจี้ยนทันที เขตหวงห้ามเข้าได้วันละ 1ครั้งเท่านั้น

5.) การกู้คืนทรัพยากร
เป็นการกู้คืน EXP ตามกิจกรรมต่างๆที่เราได้พลาดไปในแต่ละวัน โดยการกู้คืนจำเป็นต้องใช้ทองหรือเพชร ตามที่กำหนด

DarkDesert เปิดให้ผู้กล้าทุกท่านลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมพิเศษก่อนใครแล้ววันนี้

ลงทะเบียนที่นี่: https://goo.gl/k1YSkb
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: https://dd.winner.in.th/main/
Facebook: https://www.facebook.com/DarkDesertOnline/

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Dark Desert

Dark Desert

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close