เกมแนะนำจากทีมงาน OS

ย้อนรอยผลการแข่งในเดือนแรกของ BPT โบย่ารอบคัดเลือกทั่วโลก

Share to Line


เปิดตัวอีกครั้งกับโบย่าโป๊กเกอร์ทัวร์นาเม้นต์ (BPT) 2017 (www.bpt.net) รางวัลกองกลางที่ปรับสูงขึ้นถึง 6 ล้าน HKD และการแข่งขันรูปแบบใหม่กับ BPT ระดับภูมิภาค ได้ดึงดูดความสนใจของผู้เล่นทั้ง 5 เขตทั่วโลกตั้งแต่เริ่มการแข่งขัน

หลังจากที่เริ่มการแช่งขันรอบคัดเลือกออนไลน์ในวันที่ 1 สิงหาคม จนถึงวันนี้ (6กันยายน) มียอดออกบัตรเชิญทั่วโลกแล้วทั้งหมด 296 ใบ รายละเอียดการออกบัตรในแต่ละเขตมีดังต่อไปนี้    

เขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
โบย่าได้เปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มานาน ผู้เล่นส่วนใหญ่เพิ่มทักษะการเล่นไพ่ของตนเองผ่านการเล่นไพ่เท็กซัสโบย่าออนไลน์ และเข้าร่วมการแข่งขัน BPT รอบออฟไลน์ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ให้ตนเอง ในวันที่ 6 กันยายน เขตนี้มีการออกบัตรเชิญแล้วทั้งหมด 69 ใบ โดยการคัดเลือกรอบออนไลน์ในเขตเวียดนามจะจบในวันที่ 6 กันยายน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทางไปแข่งขัน BPT ในเดือนหน้า

สำหรับเขตประเทศไทยและอินโดนีเซียจะดำเนินการคัดเลือกกันต่อไป ที่น่าสนใจคือ จนถึงวันที่ 6 กันยายน เขตประเทศไทยมีการออกบัตรไปแล้วทั้งหมด 39 ใบ มีผู้เล่นที่ทำการเปิดใช้บัตรไปแล้วถึง 80% แสดงให้เห็นถึงความกระตือรือร้นของผู้เล่นตั้งแต่ที่ยังไม่ได้ร่วมการแข่งขันกันเลยทีเดียว เรามาจับตาดูผลงานของพวกเขาในปีนี้กันนะคะ ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง


(ผู้เข้าแข่งขันยอดฝีมือจากประเทศไทยของ BPT 2016 สนามแข่งมาเก๊า)

เขตยุโรปและตะวันออกกลาง
การแข่งขันรอบคัดเลือกออนไลน์ในเขตยุโรปเริ่มขึ้นหลังจบการแข่งขัน BPT รอบดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ โดยสัปดาห์ที่ผ่านมา มีผู้เล่นได้รับบัตรเชิญแล้วถึง 20ท่าน ส่วนเขตตะวันออกกลางก็กำลังตามมาอย่างติดๆ โดยมีผู้ได้รับบัตรเชิญแล้ว 2 ท่าน มาเก๊าในเดือนตุลาคม จะเป็นเวทีที่ให้พวกเขาได้มาแสดงเทคนิคการเล่นไพ่กัน

เขตจีนแผ่นดินใหญ่
เขตจีนแผ่นดินใหญ่เป็นเขตที่กำลังหลักของการแข่งขัน มีการออกบัตรเชิญไปแล้วถึง 123 ใบ ผู้เล่นส่วนใหญ่เข้าร่วมการแข่งชิงแชมป์ออนไลน์เพื่อชิงบัตรเชิญรอบตัดสินมาเก๊าที่จัดขึ้นในเดือนตุลาคม นอกจากการแข่งขัน BPT รอบคัดเลือก รอบรองแชมป์ และรอบไฟนอลแล้ว ยังมีการแข่งขันรอบพิเศษอื่นๆ เช่น การแข่งขันรอบพิเศษวันเสาร์ การแข่งแบบตรง การแข่งแบบสมัครฟรี เป็นต้น ซึ่งเป็นการแข่งขันที่มีค่าสมัครต่ำ เพื่อเป็นการสร้างสีสันให้กับการแข่งขัน และดึงดูดผู้เล่นที่หลากหลายให้เข้าร่วมมากยิ่งขึ้น

เขตฮ่องกง/มาเก๊า/ไต้หวัน
ในเขตนี้มีผู้เล่นได้รับบัตรเชิญรอบตัดสินที่มาเก๊าแล้วทั้งหมด 82 คน ฝีมือของผู้เล่นในเขตนี้นั้น เป็นสิ่งที่เราห้ามมองข้ามกันเลยทีเดียว เพราะผลงานในปีที่ผ่านๆมา อย่าง BPT2016 ผู้ที่ได้รางวัลการแข่งขันในรอบตัดสินที่มาเก๊าก็มาจากเขตนี้เช่นกัน และผู้เล่นออนไลน์ส่วนใหญ่เป็นผู้เล่นที่เล่นไพ่เท็กซัสโบย่ามายาวนาน เราจึงหวังที่จะได้เห็นความสามารถของพวกเขาในการแข่งขันของปีนี้อีกครั้ง


(ผู้ที่ได้รับบัตรเชิญใน BPT 2017 สนามแข่งดับลิน)

การคัดเลือกรอบออนไลน์ในเกมยังรอคุณมาเข้าร่วม
การแข่งขันรอบคัดเลือกออนไลน์ BPT2017 ยังดำเนินการแข่งขันอยู่ และการแข่งขันออนไลน์อันน่าตื่นเต้นนี้ จะเป็นประตูที่นำพาคุณไปสู่เส้นทางของผู้ชนะในมาเก๊า เรารอคุณอยู่ที่มาเก๊า อย่าลืมมาเจอกับเราในเดือนตุลาคมกันนะคะ
 
ติดตามข่าวล่าสุดของ BPT ได้ที่:www.bpt.net
ติดตามแฟนเพจได้ที่:https://www.facebook.com/tltexas
เข้าร่วมการแข่ง PBT บน PC ได้ที่:https://apps.facebook.com/tltexas/

สแกน QR code เข้าร่วมการแข่ง BPT บนมือถือได้ทันที!

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Mobile news

Mobile news

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close