เกมแนะนำจากทีมงาน OS

พรีวิว - TOP: Triumph Over Pain โคตรเกม ARPG สุดมันส์ตัวใหม่น่าจับตามองจากค่าย True Digital Plus

Share to Line

     ต้องบอกว่าเหนือคาดใช้ได้ครับสำหรับเกม TOP: Triumph Over Pain เกม ARPG ตัวใหม่จากค่าย True Digital Plus ซึ่งกำลังจะมีการเปิด Open Beta ในเร็วๆ นี้ แต่ทาง OS ของเรา (โดยผมนี่แหละ) ก็ได้เข้ามาลองเกมกันก่อนหน้า เพื่อดูว่าเกมนี้จะเป็นอย่างไร สู้เจ้าตลาดตอนนี้ได้รึเปล่า ซึ่งผลก็ออกมาอย่างที่บอกครับ ว่ามันเจ๋งกว่าที่คิดไว้จริงๆ

     ในแง่ของข้อมูลทางเทคนิค TOP ก็จัดว่าอยู่ในหมวดเกม ARPG ทั่วไป ตะลุยด่านเก็บเวล หาของ ลุยอารีน่า รูปแบบพิมพ์นิยมที่คุณสามารถเห็นเกมแบบนี้ทั่วไปได้ตามสโตร์ครับ เพียงแต่ TOP: Triumph Over Pain เนี่ยก็จะมีความพิเศษจริงๆ ตรงเกมเพลย์เนี่ยแหละครับ 

     โดยเกมเพลย์ของ TOP แม้จะเป็นแบบลุยด่านตีมอน แต่เทียบกับเจ้าตลาดเวลานี้ ในแง่ความเดือดของแอคชั่นผมว่า TOP ค่อนข้างกินขาดอยู่พอสมควร เพราะนอกจากจะเร็วแล้วยังมีการต่อคอมโบหรือการใช้สกิลแบบเรียงลำดับเพื่อให้ดาเมจออกมาสูงสุดและได้ความต่อเนื่องในการโจมตีอีกต่างหาก เวลาสู้กับบอสก็ราวกับเล่น MonHxn อยู่ครับครับตัวใหญ่เหลือเกิน 

     นอกจากนี้ตัวละครทั้ง 3 คลาสต่างก็มีอาวุธให้ใช้คลาสละ 2 แบบในสไตล์ที่ต่างกันทั้งรูปแบบการเล่น ต่างทั้งชุดสกิล เวลาเล่นจึงต้องคิดดีๆ ว่าจะใช้อาวุธอะไร เหมาะกับอะไรครับ เอฟเฟกต์สกิลก็อลังการสุดๆ มีสโลวโมชั่นในหลายๆ ครั้งด้วย เท่ไปอีกแบบครับ ในส่วนของเสียงเวลาบู๊ก็กระแทกกระทั้นสะใจดีแท้

     ส่วนที่ผมชอบที่สุดของเกมคือระบบ PVP ที่รวดเร็ว ดุดัน สะใจ เพียงแต่การเล่นตัวทดสอบก็ทำให้ได้เจอแต่ AI ของเกมครับ คิดว่าเมื่อเกมเปิดจริงน่าจะบวกความมันส์เข้าไปอีกหลายเท่าเลยกับการงัดกับคนจริงแบบเรียลไทม์ที่น่าจะต้องกดสกิลเอง พึ่งออโต้แบบเดิมไม่ได้แล้วแน่ๆ ครับ

     TOP: Triumph over Pain เหมาะกับคอแอคชั่นที่ชื่นชอบความสะใจและความรวดเร็วครับ เพราะเกมนี้แอคชั่นสนุกจริงจังมาก ขณะที่ระบบอื่นๆ ก็มีครบอย่างที่เกมอื่นมีกัน ผู้เล่นสร้างความคุ้นเคยได้ไม่ยากอย่างแน่นอน สำคัญคือเกมนี้แม้ภาพจะสวยอลังแต่กินเครื่องน้อยกว่าที่คิดมากครับ อยากให้ได้ลองกัน 17 สิงหาคมนี้ พบกับ TOP: Triumph Over Pain เวอร์ชั่น Open Beta แน่นอน!


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์: http://top.gg.in.th/

เพจ Facebook: https://www.facebook.com/top.gg.in.th/

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

TOP: Triumph Over Pain

TOP: Triumph Over Pain

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close