เกมแนะนำจากทีมงาน OS

[รีวิว] Sword and Magic มนต์เสน่ห์เกม MMORPG ที่ไม่เสื่อมคลาย

Share to Line

     Sword and Magic สุดยอดเกม MMORPG ที่นำพาทุกคนเข้าสู่โลกเหนือจินตนาการในรูปแบบเกมมือถือ ที่สามารถพกพาเล่นเมื่อไรก็ได้ตามแต่ใจอยาก ผ่านการเล่นแบบ Real Time สามารถพบเจอกันได้หมด เปรียบเสมือนนั่งเล่น MMORPG ผ่าน PC และที่เด็ดสุด Sword and Magic ยังได้ Kim Tae-yeon ( คิมแทยอน ) มาร้องเพลงเพราะๆ ให้ฟังด้วย

     รายละเอียดต่างๆ ภายในเกม Sword and Magic เริ่มต้นขึ้นมาเราจะต้องเลือกอาชีพหลักของเราในการเล่นโดยจะมีอยู่ 5 สายอาชีพให้เลือกเล่นดังนี้

     Warrior อาชีพที่ใครหลายคนคุ้นเคยกันดีกับนักรบเลือดร้อนที่มีจุดเด่นในเรื่องกำลังและพลังป้องกัน โดยในเกม Sword and Magic นั้นจะมีบทบาทสำคัญหลายอย่างเป็นกำลังหลักให้กับทีมได้เป็นอย่างดี สามรถเลือกเล่นเป็นเพศชายหรือหญิงก็ได้

     Rouge อาชีพสายความเร็วที่เน้นการโจมตีเป็นหลัก เปรียบเสมือนกองกำลังเสริมที่มีความแข็งแกร่งและความเร็วเป็นที่สุด เป็นตัวป่วนในสนามรบชั้นเลิศ โดยอาชีพ Rogue นั้นเราจะสามารถเลือกเล่นได้แค่เพศชาย

     Wizard หากใครต้องการสายอาชีพที่มีพลังทำลายล้างแบบสุดโต่ง สกิลสุดอลังกาลดาวล้านดวง Wizard คือคำตอบที่คุณจะต้องเลือกเล่น เป็นอาชีพที่มีพลังทำลายล้างติดอันดับ เพียงแต่ว่าต้องใช้ความคล่องตัวกันเสียหน่อย Wizard สามารถเลือกเล่นได้ทั้งเพศชายและหญิง

     Dancer จอมเวทย์ผู้เป็นเอกเทศ มีพลังเวทที่ไม่เหมือนใคร หากใครชอบอะไรที่โดดเด่นเป็นสง่าในสายเวท Dancer คือตัวเลือกอันดับต้นๆ เพราะเป็นอาชีพที่สามารถเลือกเล่นได้แค่เพศหญิงเท่านั้น

     Archer นักสอยจากระยะไกล อาชีพนักธนู เป็นหนึ่งในอาชีพสายยิงไกลที่มีพลังโจมตีค่อนข้างสูงและได้เปรียบในสถานการณ์ที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีความไวและทวงท่าสวยงามในการต่อสู้ เป็นหนึ่งในอาชีพที่สามารถเป็นกำลังโจมหลักให้กับทีมได้เป็นอย่างดี Archer สามารถเลือกเล่นได้ทั้งเพศหญิงและชาย

    สัมผัสแรกในเกม Sword and Magic เราจะสามารถทดลองใช้สกิลประจำตัวเราได้แต่เริ่มแรก เปรียบเสมือนเควสสอนเล่นสำหรับผู้เริ่มต้น รวมไปถึงเกริ่นนำเนื้อเรื่องภายในเกม

    หลังจากที่เราจบเควสหลักของตัวเกมเราจะกลับเข้าสู่โลกของ Sword and Magic อย่างเต็มตัว ช่วงเริ่มต้น ตัวเกมจะเป็นการสอนเล่นเบสิค ควบคู่ไปกับเนื้อเรื่องภายในเกมว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร ในแต่ละช่วงเลเวลอัพจะมีการปลดล็อกระบบต่างๆ ออกมาให้ใช้กัน

ระบบที่น่าสนใจภายในเกมมีเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

ระบบการแต่งตัวละคร

ระบบสัตว์เลี้ยงสัตว์ขี่

การอัพเกรดสกิลที่สามารถแยกสายได้

ดันเจี้ยนพิเศษต่างๆ ค้นหาสมบัติไม่ว่าจะเป็น ไอเท็มหรือเงินตรา

ระบบชื่อเสียง เวทีการประลองความแข็งแกร่งทั้ง PVP 1-1 , 3-3 , 5-5 หรือจะเป็นสงครามใหญ่ระดับกิลก็มีให้เลือกเล่นได้

และยังมีสิ่งต่างๆ ภายในเกมรอคอยให้เหล่านักผจญภัยสามารถค้นหาอีกมากมาย

     เรียกได้ว่าเกม Sword and Magic นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าลิ้มลองให้เล่นกัน จะทำให้คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศเกม MMORPG ที่แสนคิดถึงได้เป็นอย่างดี

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Sword and Magic

Sword and Magic

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close