เกมแนะนำจากทีมงาน OS

[รีวิว] Heaven Heroes มนุษย์ เทพ ปีศาจ เกมมือถือแนว SRPG ที่ต้องลองดูสักตั้ง!

Share to Line

เปิดตัวกันสดๆ ร้อนๆ กับเกมมือถือตัวล่าสุดจากค่าย ini3 กับเกมมือถือทีมีชื่อว่า "Heaven Heroes มนุษย์ เทพ ปีศาจ" โหลดได้ที่นี่เลย! >> iOS กดที่นี่ และ Android กดที่นี่ ซึ่งไอคอนตัวเกมที่โดดเด่นจนดึงดูดให้ผมโหลดมาเล่นในวันที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในทันที เพราะผมชอบทหารครับ! 


ดาวน์โหลดเกมได้ที่สารพัดฮีโร่ที่เลือกได้ แม้กระทั่งนายทหาร!!
ประเภทของตัวละครจะแบ่งฮีโร่ออกเป็น 4 สายได้แก่ ไฟเตอร์, แทงค์, เวทย์มนตร์ และ หน่วยสนับสนุน ซึ่งพลังทางการโจมตีก็แบ่งแยกเป็นกายภาพหรือพลังโจมตีเวทย์ ซึ่งทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวละครที่เล่นด้วยเช่นกันครับ เพราะเท่าที่ดูตอนผม Summon ตัวฮีโร่ออกมาในช่วงแรกๆ ของเกมก็ถือว่ามีตัวละครที่น่าเล่นอยู่หลายตัวครับ

การเล่นเราจะมีตัวฮีโร่หลัก (Main) ของเรา 1 ตัว และตัวฮีโร่สนับสนุนในการสู้ในเกม (Assist) อีก 3 ตัว โดยมีการจัดวางตำแหน่งทัพของเหล่าฮีโร่ ซึ่งมีตั้งแต่ทัพหน้า กองกลาง และกองหลัง ซึ่งเป็นจุดการวางกลยุทธ์ที่สำคัญของเกม เพราะถ้าวางตัวละครผิด ชีวิตเปลี่ยนแน่นอน 

Summon ตามหาตัวละครลับฉบับ ม. 44
ระบบสุ่มตัวละครจากการ Summon ซึ่งจะต้องใช้เพชรในการสุ่มตัวละครขึ้นมา จะได้ดีหรือเกลื่อนแบบนาเกลืองานนี้ก็ต้องลุ้นเอาครับ แต่ที่ผมชอบมากที่สุดคือตัวละครพิเศษคือ General P ที่เป็นระดับ Rank S เลยทีเดียว ลุงทหารคิ้วหนาหน้าตาน่ารักถือปืนเอ็ม 16 มาพร้อมลุย โดยการโจมตีจะใช้ปืน M16 ยิงทีละนัดในการโจมตี ซึ่งค่าเริ่มต้นในระดับลุงพีถือว่าค่อนข้างสูง และท่า Ultimate ของลุงพีคือการ "ทิ้งระเบิด" โดยจะสั่งเครื่องบินทิ้งระเบิดเข้าใส่ศัตรูเป็นเส้นตรง สร้างความเสียหายและทำให้ศัตรูติดสตั๊นท์ 1-2 วินาที ถือว่าเป็นตัวเด็ดที่ต้องมีในกองทัพเลยล่ะครับ หึหึ

อัพเกรดหลากหลาย สร้างความมั่นใจให้กับตัวฮีโร่
ในการต่อสู่เหล่าฮีโร่จะได้รับประสบการณ์ในการต่อสู้มาแต่ละครั้ง รวมถึงไอเท็มต่างๆ ที่ได้รับมาในแต่ละด่านซึ่งเป็นการสุ่มจากหีบสมบัติที่ได้จากบอสหรือการทำภารกิจต่างๆ เพื่อมาอัพเกรดให้กับตัวฮีโร่ รวมถึงการเพิ่มสกิลและเพิ่มความโจมตี รวมถึงรูนที่ต้องสะสมเพื่ออัพเกรดทั้งในด้านการโจมตี การป้องกันต่างๆ ให้กับตัวฮีโร่ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้จะต้องเพิ่มทักษะต่างๆ สกิลและความสามารถให้กับฮีโร่ที่สนับสนุนเรา เพราะถ้าอัพเกรดเอาตัวตัวหลักอย่างเดียว ชีวิตนี้ไปไม่ถึงฝั่งฝันแน่นอน 

ตะลุยด่านผจญภัยก็ได้ อยากไล่อัดเพื่อนก็ดี 
รูปแบบการเล่นมีหลายรูปแบบตั้งแต่การไล่ผจญภัยไปไล่ล่าเหล่าศัตรูในโลกกว้างตามดันเจี้ยนต่างๆ ซึ่งในแต่ละจุดก็มีบอสจนถึงบอสใหญ่ ให้ไล่โจมตีโดยศัตรู่จากในแต่ละหมู่เกาะต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งแต่ละตัวนั้นแทบไม่ซ้ำหน้ากันเลยทีเดียว เพราะด่านที่มีเยอะมาก (มากจนอยากใส่ ก.ไก่ สักล้านตัว) แต่นั้นก็ทำให้เราได้ตะลุยและพบกับเหล่าสัตว์ประหลาดเพียบ

นอกจากนี้ใครที่อยากลองดีกับเพื่อนๆ ก็มีโหมด PVP ให้ได้ลองหยังเชิงว่าใครจะเก๋าเกมและแข็งแกร่งกว่ากันโดยมีการจัดอันดับและพลังโจมตีให้ประเมินก่อนเข้าประลอง แต่ในการต่อสู้โหมด PVP ทีมเราและทีมตรงข้ามจะโจมตีและปล่อยสกิลในแบบอัตโนมัติ ซึ่งผู้ที่มีพลังมากกว่า ใช่ว่าจะแข็งแกร่งกว่าเสมอไป เพราะหากฮีโร่ในทีมแข็งแกร่งเพียงตัวเดียว นั่นอาจเป็นจุดที่ทำให้แพ้ได้ 

ภาพรวมของเกมตัวนี้ก็เป็นเกมที่สร้างความสนุกและมีสีสันกับระบบของการอัพเกรดต่างๆ และการต่อสู้ที่มีรูปแบบที่หลากหลาย ให้ได้น่าค้นหา อยู่มากพอตัว จึงอยากให้เพื่อนๆ มาลองเล่นกันครับ 
สำหรับ Heaven Heroes มีให้ดาวน์โหลดทั้งใน iOS และ Android  เรียบร้อยแล้ว โหลดได้ที่นี่เลย! >> iOS กดที่นี่ และ Android กดที่นี่ ใครที่ไม่อยากพลาดเกมแนว SRPG รวมฮีโร่พาเพลินแบบนี้ห้ามพลาดครับ โหลดฟรีไม่มีเสียสตางค์ แล้วมาเจอกันในเกมนะครับ ขอวาร์ปไปเล่นต่อก่อนน้า

 

 

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Heaven Heroes

Heaven Heroes

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close