เกมแนะนำจากทีมงาน OS

Library Cross Infinite อัพเดตเพิ่ม 15 หนุ่มหล่อจากดินแดนนิทานทั้ง 7 และประกาศสร้างอนิเมะ

Share to Line

LibraryCross∞ (Library Cross Infinite) แอพเกม RPG ฟรีสำหรับผู้หญิง ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนางเอกและมี 9 หนุ่มเป็นคู่หูหลัก (พาทเนอร์หลัก) คอยช่วยกันไขปริศนาชั่วโมงที่ 13 และสานสัมพันธ์กับเหล่าหนุ่มหล่อ รูปแบบของเกมเป็นแนวพัซเซิ่ล RPG เรียงลูกแก้วสี ต่อสู้อัพเลเวล และเลือกอัพเดตเส้นทางได้  2 รูท

ระว่าง 純 (Pure) ไร้มารยา กับ 艶 (Charming) พราวเสน่ห์ โดยเนื้อเรื่องจะขึ้นอยู่กับสายที่เลือกอัพให้หนุ่มๆ ค่ะ

อ่านแนะนำเกมได้ที่ >>  http://www.online-station.net/news/game/52002

 


ประกาศสร้างอนิเมะทีวี

วันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา ทางทวิตเตอร์หลักของเกม LibraryCross∞ (Library Cross Infinite) ออกมาประกาศว่ากำลังสร้างเวอร์ชั่นอนิเมะทีวี เพิ่มความขลังอลังการขึ้นด้วยเพลงเปิดตัวจากเสียงขับร้องของ KOKIA เชิญชมตัวอย่างได้ตามวีดีโอนี้ค่ะ

 


เพิ่มตัวละคร

เพิ่ม 15 หนุ่มตัวละครใหม่ในดินแดนโลกนิทาน 7 เรื่อง และพวกเรายังจะได้พบหนุ่มๆ ทุกคนจากเกมในเครืออย่าง Hakuoki, AMNESIA, Norn9, Moujuu Tsukai to Ouhimesama, Yunohana SpRING! รวมถึงมีภาพซีจีต่างๆ ของพวกเขาปรากฎในเกมนี้ด้วยค่ะ

แนะนำหนุ่มๆ พาร์ทเนอร์หลัก : http://www.online-station.net/news/game/52002

 


ซับพาร์ทเนอร์ (ตัวละครใหม่จากนิทานกริมม์)

เรื่อง 荊姫 (IbaraHime - เจ้าหญิงนิทรา)

錘 (Tsumu) ให้เสียงโดย Kakihara Tetsuya
นักมายากลอันดับ 1 หนุ่มสุดเท่ อบอุ่นและเป็นที่รักของทุกคน เคยทำหน้าที่ครูสอนพิเศษให้เจ้าหญิงในวัยเยาว์และเป็นผู้ที่ได้รับความไว้วางใจอย่างมาก

 

絲 (Ito) ให้เสียงโดย Sawashiro Miyuki
พ่อมดหนุ่มอ่อนโยนรักธรรมชาติ อยู่กับต้นไม้ดอกไม้ หนุ่มหัวอ่อนที่ยอมตามความคิดเห็นของคนอื่นๆ อยู่ตลอดมากกว่าการจะเผยความรู้สึกจริงของตนเองออกมา

 

結 (Musubi) ให้เสียงโดย Nakajima Yoshiki
เจ้าชายผู้รักอิสระ ออกท่องเที่ยวเดินทางไปทั่ว เพื่อเสาะแสวงหาผู้หญิงที่เลอโฉมที่สุด เพราะเขาต้องการภรรยาที่งดงามที่สุดในโลก

 


เรื่อง シンデレラ (Cinderella - ซินเดอเรลล่า)

アッシュ (Ash) ให้เสียงโดย Saiga Mitsuki
ชายหนุ่มผู้ซึ่งทำงานบ้านได้อย่างคล่องแคล่ว เพราะถูกใช้ให้ทำงานมาตลอด ถ้าหากหาเวลาว่างได้จะพบว่าเขาอ่านหนังสือเสมอ เสมือนเป็นซินเดอเรลล่าเวอร์ชั่นชาย

 

ライリー (Riley) ให้เสียงโดย Uchida Yuma 
หัวหน้าคณะอัศวิน องครักษ์ของราชินี เป็นคนจริงจังและเคร่งเครียด ไม่เข้าใจในมุกตลก และจริงจังกับงานจนไม่สนใจเรื่องของตนเอง

 


เรื่อง 死神の名付け親 (Der Gevatter Tod - เทพแห่งความตาย)

ディラン (Dylan) ให้เสียงโดย Maeno Tomoaki
นายแพทย์หนุ่มผู้มีชื่อเสียง ว่ากันว่ารักษาแม้กระทั่งโรคที่หมอท่านอื่นไม่สามารถให้การรักษา ถึงจะดูเย็นชาแต่ก็ช่วยดูแลนางเอกเมื่อบาดเจ็บเป็นอย่างดี

 

ウィム (Wim) ให้เสียงโดย Suwabe Junichi
ชายซึ่งอ้างตัวว่าเป็นยมทูต มีท่าทางเป็นมิตรกับทุกคนที่พบเจอ แต่พูดจาแปลกจนไม่น่าไว้วางใจ และดูเหมือนเขากำลังมองหาเพื่อพาคนไปสักคนหนึ่ง

 


เรื่อง 秘密の花園 (The Secret Garden - สวนปริศนา)

ライト (Light) ให้เสียงโดย Okawa Genki
ชายหนุ่มผู้ทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยในคฤหาสน์ เป็นหนุ่มใสซื่อ สดใสใจดี และความอยากรู้อยากเห็นของเขาอาจนำไปกับพบเรื่องวุ่นวาย


ダーク (Dark) ให้เสียงโดย Nojima Kenji
หนุ่มน้อยน่ารักที่มองแวบแรกคล้ายกับหญิงสาว อาศัยอย่างแอบซ่อนอยู่ในสวนดอกไม้ของคฤหาสน์ มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่รู้การมีตัวตนอยู่ของเขา

 


เรื่อง 愛の竪琴 (Harp of Love - พิณแห่งความรัก)

リラ (Lira) ให้เสียงโดย Miyata Kouki
หนุ่มนักกวีอิสระผู้มีพิณประจำกาย มักปลีกตัวออกจากสังคม ทำตามแนวทางของตัวเอง ยามเมื่อเล่นพิณ มักจะเผลอบรรเลงผิดช่วงทำนอง

 

リゼ (Lize) ให้เสียงโดย Hashimoto Yuki
ชายหนุ่มง่วงที่นอนได้ทั้งวัน และจะตื่นขึ้นมาแสดงในยามกลางคืน เพราะไม่ค่อยออกไปข้างนอกเลยไม่ได้พบปะกับคนอื่นๆ เขาอาศัยอยู่กับสุนัข 3 ตัว Kell, Vero และ Sue

 


เรื่อง 幸福の王子 (The Happy Prince หรือ เจ้าชายผู้มีความสุข)

エリック (Eric) ให้เสียงโดย Komoto Keisuke
หัวหน้าสถานเลี้ยงเด็กโอยตัวเขาเองเติบโตมาในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า มีจิตใจอ่อนโยนและเกลียดการทำร้าย ให้ความสำคัญกับคนอื่นๆ มากกว่าใส่ใจตนเอง


ヒロ (Hiro) ให้เสียงโดย Fukamachi Toshinari 
หนุ่มนักธุรกิจผู้ให้การสนับสนุนสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าของอีริค หนุ่มสดใสร่าเริง จิตใจดี สุภาพ คอยดูแลงานต่างๆ ด้วยความใส่ใจและสำเร็จอย่างว่องไว

 


เรื่อง くるみ割り人形とねずみの王様 (The Nutcracker and the Mouse King - เจ้าชายนัทแครกเกอร์)

ノア (Noa) ให้เสียงโดย Toyonaga Toshiyuki
ชายหนุ่มจากดินแดนสรรพสัตว์และมีหูแบบสุนัขป่า หนุ่มหล่อผู้สง่างามท่าทางเฉลียวฉลาดน่าเกรงขาม ภาคภูมิไปด้วยเกียรติยศและความรู้


レオ (Leo) ให้เสียงโดย Murase Ayumu
ชายหนุ่มต้องคำสาปและติดอยู่ในร่างเด็กชาย แม้จะได้ชื่อว่าผู้เป็นราชาองค์ต่อไปของอาณาจักรตุ๊กตา แต่เพราะปากไม่ดีและชอบคุยโว ทำให้ไม่ได้รับความเชื่อถือนัก

 


ภาพตัวอย่าง

ทั้งหนุ่มสุดฮอตที่เคยมีเกมและอนิเมะมาแล้ว และเสียงหล่อๆ ของนักพากย์ที่หลายคนคุ้นเคย มารอเล่นเกมแบบเต็มๆ กันได้ ภายในปีนี้ค่ะ


ยังมีเวลาให้เพื่อนๆ ลงทะเบียนรอเล่นเกมล่วงหน้าได้ที่ https://librarycross.net/registration/ 
วิธีลงละเบียน

  • กดติดตาม Twitter
  • เพิ่มเพื่อน Line
  • กรอกอีเมลรับข่าวสาร

เลือกลงทะเบียนด้วยช่องทางใดก็ได้ หรือจะทั้งหมดก็ได้ ทางเกมจะนับรวมยอดทั้งหมดและมอบของขวัญเมื่อเปิดเกมให้กับทุกไอดีที่เข้าเล่นเกมค่ะ

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Otome Games

Otome Games

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close